Ngô Ngạn Tổ, Phùng Đức Luân 'tung hứng' vụ chụp ảnh khỏa thân

25/05/2012 09:44 Long Hy
(GDVN) - Danh sách các sao nam Hồng Kông chụp ảnh khỏa thân cùng đại gia Lưu Định Thành tiếp tục ghi nhận thêm hai thành viên là Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân, hai nam diễn viên này cũng ngay lập tức “tung hứng” nhau trên blog riêng và phủ nhận việc có chụp ảnh khỏa thân.

Trước đó, đại gia đồng tính 62 tuổi Lưu Định Thành với sở thích chụp ảnh các chàng trai trẻ khỏa thân và ngắm những thanh niên cơ bắp, trẻ trung cũng từng tiết lộ trong số những sao nam chụp ảnh khỏa thân cho ông có cả nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân.

Phùng Đức Luân (trái) và Ngô Ngạn Tổ.

Vốn hai nam diễn viên này từng đóng trong bộ phim đồng tính “Bishonen” của Hồng Kông sản xuất năm 1998 dựa theo một nhân vật có thật ngoài đời, đó chính là Lưu Định Thành. 

Gần đây, trên blog cá nhân của mình, Ngô Ngạn Tổ đã cho đăng hình tạp chí sự việc các sao nam Hồng Kông liên quan đến chụp ảnh khỏa thân, trong đó có cả hình Ngô Ngạn Tổ và ghi chú bên canh “Tôi không chụp (ảnh khỏa thân – pv), còn Phùng Đức Luân có chụp hay không thì có trời mới biết…”. Thông tin vừa được đăng tải lúc 19h50 phút ngày 22/5 thì 7 phút sau trên blog cá nhân của Phùng Thiệu Luân cũng ngay lập tức đáp lại bằng hình ảnh tương tự với ghi chú “Tôi không có chụp, còn Ngô Ngạn Tổ có chụp hay không thì trời mới biết…” lúc 20h30 phút.

Hình chụp trên blog của Ngô Ngạn Tổ:“Tôi không chụp (ảnh khỏa thân – pv), còn Phùng Đức Luân có chụp hay không thì có trời mới biết…”
Hình trên blog của Phùng Đức Luân: “Tôi không có chụp, còn Ngô Ngạn Tổ có chụp  hay không thì trời mới biết…”

Tháng 9/1995, cảnh sát Hồng Kông tịch thu được hàng ngàn bức ảnh khỏa thân của các sao nam, trong đó có không ít các nhân viên cảnh sát, 3 năm sau vào năm 1998, bộ phim đồng tính “Bishonen” của đạo diễn Dương Phàn ra đờ, trong phim có sử dụng chi tiết cuộc sống thật của đại gia Lưu Định Thành.

Khi được hỏi về việc này, Lưu Định Thành khẳng định chuyện  này là có thật, ông này còn cho biết thêm, khi quay bộ phim này, đạo diễn Dương Phàm đã tìm tới ông và cho nhận xét về những diễn viên mà ông ta chọn để vào vai của Lưu Định Thành, nhưng Lưu Định Thành chỉ định chồng của Giang Hoa là Mạc Khiết Văn để đóng. Thế nhưng sau đó Dương Phàm đã chọn Joe Junior để vào vai diễn này. Khi biết chuyện này, Lưu Định Thành đã không thèm xem phim vì cho rằng người đóng nhân vật của ông vừa già vừa xấu.

Lưu Định Thành (phải) trò chuyện về bộ phim "Bishonen" với hình tượng của ông được nhắc đến chân thực trên phim.
Diễn viên Joe Junior đóng vai nhân vật mô phỏng Lưu Định Thành ngoài đời.

Khi các phóng viên hỏi  Joe Junior thì được diễn viên này cho biết, ông không biết nhân vật ông đóng lại là tiêu bản ngoài đời của Lưu Định Thành và cảm thấy bối rối khi đóng những cảnh thân mật với Ngô Ngạn Tổ như vậy, nhưng vì do công việc nên kịch bản viết thế nào ông diễn theo vậy.

Lưu Định Thành cũng thừa nhận, hình tượng nhân vật trong phim đã tham khảo và đưa vào những sở thích như ngoài đời của ông, đó là chụp hình các chiến sĩ công an, cảnh sát và ngoài ra đoàn phim còn mượn những tấm hình chụp các chàng trai cơ bắp trong bộ sưu tập của Lưu Định Thành để thực hiện bộ phim.

Lời khai của một số sao nam trong vụ chụp ảnh khỏa thân của Lưu Định Thành:

Nam diễn viên A: “Ông ta dùng hai tay đụng vào chỗ đó của tôi”

Nam diễn viên 33 tuổi này cho biết, năm 2003 anh có gặp Lưu Định Thành và ông ta nói là đang tìm người mẫu để chụp hình, sau đó hai người gặp nhau và Lưu Định Thành có dẫn anh đến một phòng tập thể hình để chụp ảnh. Sau đó nam diễn viên này được đại gia Lưu đưa đến một khách sạn thuê phòng riêng để chụp ảnh khiêu dâm. Tại tòa, anh có khai là Lưu Định Thành đã dùng cả hai tay để chạm vào chỗ đó của anh và hỏi anh có muốn làm chuyện đó không thì nam diễn viên này đã cự tuyệt từ chối.

Một năm sau, Lưu Định Thành gọi điện hỏi anh câu hỏi như lần trước nhưng vẫn bị từ chối và Lưu dọa nếu không chiều theo y thì những bức hình khỏa thân của anh sẽ bị Lưu cho mọi người xem.

Bài báo có liên quan đến Ngô  Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân trong vụ án chụp ảnh khỏa thân của Lưu Định Thành.

Nam diễn viên B: “Tôi  không phải đồng tính!”

Nam diễn viên điện ảnh 30 tuổi người Hồng Kông này từng tham gia cuộc thi Mr.Hongkong. Năm 2003 anh gặp Lưu Định Thành trên phố và được Lưu mời đến nhà chụp ảnh. Sau hai ngày thực hiện việc chụp ảnh tại nhà Lưu, nam diễn viên B đã bị Lưu không ít lần dùng tay sàm sỡ, đụng chạm vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Tại tòa, nam diễn viên này thanh mình “Tôi không phải gay!”.

Nam diễn viên C: “Ông ấy đưa tay vào trong quần lót của tôi”

Nam diễn viên C 27 tuổi này quen biết Lưu Định Thành năm 2007, trong quá trình chụp ảnh, Lưu đã cố tình dùng tay kích thích nam diễn viên này và yêu cầu anh quan hệ tình dục với y.  

Nam người mẫu D: “Ông ấy nói sẽ cho đăng những bức hình khỏa thân của tôi lên mạng”

Nam  huấn luyện viên thể hình đồng thời là người mẫu 27 tuổi từng được Lưu Định Thành mời chụp ảnh khỏa thân năm 2008, sau đó nhiều lần Lưu nhiều lần gọi điện cho anh yêu cầu được gặp mặt nhưng anh này đều từ chối, sau đó Lưu Định Thành đã đe dọa và uy hiếp người mẫu D sẽ tung ảnh khỏa thân của anh lên các trang web đồng tính.

Hiện tại, tòa án  Hồng Kông đang tiếp tục làm rõ vụ án này đối với bị cáo Lưu Định Thành 62 tuổi về việc ép buộc và có những hành động đe dọa đến các nam diễn viên trong việc chụp ảnh khỏa thân và quấy rối tình dục, cũng như ép họ quan hệ tình dục với y.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy