Ngọc Hân làm MC ‘dài hơi’ chương trình dành cho phụ nữ

15/06/2012 21:29 V.T
(GDVN) - Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đảm nhận vai trò MC chương trình ‘Tổ ấm 11h’ phát sóng ‘dài hơi’ trên kênh ANTV, số đầu tiên vào ngày 21/6 tới.
Mục tiêu chương trình là hướng đến một thế giới phụ nữ với cách sống mới 'Yêu trọng bản thân, nâng đỡ gia đình' - nền tảng để tạo dựng giá trị bền vững cho gia đình và thế giới xung quanh.

Với thời lượng 30 phút, ‘Tổ ấm 11h’ đề cập tất cả các vấn đề phụ nữ quan tâm như thời trang công sở, tình yêu, không gian sống. Các vấn đề này được lồng ghép trong các chuyên mục như Bản tin Tiêu dùng, Talk Show, Ăn gì Tối nay.

Ngọc Hân lần đầu tiên làm MC cho một chương trình phát sóng dài hơi trên truyền hình.

Lần đầu làm MC chương trình ‘dài hơi’ phát sóng trên truyền hình, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô gặp rất nhiều khó khăn từ việc giữ giọng nói đến xây dựng phong cách riêng cho bản thân. “Trong thời gian quay chương trình, tôi luôn phải dậy lúc 7h sáng và về nhà lúc 12h đêm nên khá mệt mỏi. Thêm nữa, lúc mới quay thì giọng nói vẫn tốt, sau đó thì đuối dần nên đã phải cố gắng giữ giọng rất nhiều. Thế mới biết, để trở thành một MC chuyên nghiệp không hề đơn giản chút nào. Hy vọng khán giả sẽ ghi nhận tôi trong vai trò mới này”, cô nói.

Phía diện BTC chương trình chia sẻ thêm, hiện nay đã có một số chương trình truyền hình dành cho phụ nữ khá thành công như Sức sống mới, Bảy ngày vui sống. Vậy nên, Tổ ấm 11h được xây dựng khác biệt, chú trọng vào mục đích giúp phụ nữ ‘Yêu trọng bản thân – Nâng đỡ gia đình'. Từ đó, giúp chị em phụ nữ chia sẻ, tự khám phá bản thân, tạo dựng giá trị gia đình hạnh phúc. ‘Tổ ấm 11h’ phát sóng vào các ngày thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
V.T