Ngọc Hân rụng rời vì... 3 con gián ngày 14/2

22/02/2012 16:16 Văn Trinh
(GDVN) -  Một người lạ mặt đã tặng Ngọc Hân 3 con gián đúng dịp Valentine khiến Hoa hậu không khỏi giật mình hú vía.
Ngày 8/3 tới, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên 1 sân khấu ca nhạc với vai trò MC, bên cạnh siêu mẫu Bình  Minh. Chia sẻ với Giáo dục Việt Nam cảm giác lần đầu làm MC một chương trình lớn, đương kim Hoa hậu Việt Nam nói: “Tôi cũng hơi run một chút. Hiện tại, tôi đang cố gắng tập luyện để chương trình diễn ra tốt đẹp nhất”.

Ngọc Hân bật mí, năm 2012 sẽ thử sức trong vai trò MC. “Tôi từng chia sẻ bản thân có nhiều cơ hội để tham gia vào các lĩnh vực như đi hát, đóng phim... nhưng đều từ chối. Tôi yêu thích công việc MC từ khi còn làm người mẫu. Công việc này giúp tôi rất nhiều về vốn từ vựng, giao tiếp và rèn luyện khả năng tự tin trước đông người. Tôi nghĩ, nếu hết lòng đầu tư cho công việc bên cạnh sự đam mê, chắc chắn nghề sẽ trả lại cho mình nhiều thứ”.
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ quyết tâm theo đuổi con đường MC.
Hiện tại, dù chưa muốn nói quá nhiều về công việc MC, nhưng Ngọc Hân khẳng định: “Thật khó nói trước bản thân sẽ thành công hay thất bại với lĩnh vực mới. Nhưng dám thể hiện niềm đam mê mới là điều thực sự quan trọng hơn cả"!

Tranh thủ hỏi Ngọc Hân về kỷ niệm xung quanh ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3 tới, cô chia sẻ: “Sinh nhật tôi vào ngày 11/3 nên thường đùa vui với bạn bè là bắt đầu nhận quà từ 7/3. Hơn nữa, mẹ kể lại rằng, ngày 8/3/1989, khi gần tới ngày sinh tôi, bố có tặng một bó hồng và nói với mẹ: “Em sẽ sinh ra con gái đáng yêu như nụ hồng này cho mà xem. Thế là 3 ngày sau tôi ra đời! Vậy nên ngày 8/3 nhiều ý nghĩa với tôi lắm”!

Hoa hậu Việt Nam cho biết, ngày 8/3, cô thường nhận được hoa, quà từ bạn bè và người thân. Đặc biệt là thêm vài món quà “thú vị” từ hai cô bạn rất thân hồi cấp 3. “Chẳng là hai bạn ấy thường được các bạn trai tặng nhiều quà nhưng không dám mang về nhà vì sợ bố mẹ hỏi nên thường tặng lại cho tôi”. Mỗi khi gặp nhau, chúng tôi vẫn nhắc đến kỷ niệm thú vị đó”.

Trong lúc hào hứng, Ngọc Hân “tiết lộ” thêm, dịp Valentine vừa qua, cô nhận được món quà vô cùng thú vị và có phần… hơi sốc từ một người lạ. Ngọc Hân tủm tỉm nói: “Ngày 13/2, một bạn mang món quà khá đẹp đẽ, bắt mắt tới cửa hàng của tôi ở trên phố Ngô Quyền. Nhận được món quà, tôi rất háo hức mở ra thì thấy một cuốn sổ bọc bằng da rất đẹp. Ngay lúc đó, tôi đã thầm khen là người tặng rất cá tính. Vậy mà, mở cuốn sổ ra, tôi không khỏi giật mình khi thấy 3 con gián râu rung rung. Dù là 3 chú gián giả nhưng khiến tôi hú hồn, hú vía”, Ngọc Hân nhớ lại.

Sau đó, Ngọc Hân có gọi điện cho chủ nhân món quà “rùng rợn” ghi trên hộp, thì người lạ mặt bảo rằng, đọc trên báo thấy Ngọc Hân có tính cách như con trai nên thử tặng quà đấy xem có sợ hãi không.

“Đó là một kỉ niệm rất vui và có phần nghịch ngợm. Đúng là tôi có cá tính mạnh nhưng cũng sợ gián lắm”, Hoa hậu cười tươi khi nhớ lại chuyện 3 chú gián dịp Valentine.

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ:
Sao hot
Sao hot
Chuyện hot
Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm
Hồ Ngọc Hà
Thủy Tiên
Tăng Thanh Hà
Minh Hằng
Ngọc Trinh
GS Cù Trọng Xoay
Jennifer Phạm
Văn Mai Hương
Phạm Băng Băng
SNSD
Dương Mịch
Lady Gaga
Selena Gomez
Justin Bieber
Angelina Jolie
Brad Pitt
Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong

Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt
Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent
Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012
Vietnam's Next Top Model
Cặp đôi hoàn hảo
Phim: Tân Tây Du Ký

Đoan Trang
Lê Cát Trọng Lý
Lê Hoàng Bảo Trân
Mỹ Linh
Ngọc Hân
Ngô Thanh Vân
Thu Minh
Lê Hoàng
Hà Anh
Mai Phương Thúy
Cẩm Ly
Xuân Lan
Hương Giang
Hoàng My
Thái Trinh
Lý Nhã Kỳ
Vũ Thu Phương
Chế Linh
Lindsay Lohan
Robert Pattinson
Kristen Stewart
Huỳnh Thánh Y
Lý Băng Băng
Lưu Diệc Phi
Marilyn Monroe
Triệu Vy
Britney Spears
Michael Jackson
Ảnh hot ===> Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
Văn Trinh