Ngọc Hoàng quyết 'keo kiệt' với Táo Giao thông

15/01/2013 11:27 VnMedia
“Ngọc Hoàng” quyết làm ông chủ keo kiệt với “Táo Giao thông” trong tiểu phẩm “Vua kiệt thiệt thân”.

Lần đầu tiên cặp đôi, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh quyết làm ông chủ keo kiệt với “Táo Giao thông” Chí Trung trong tiểu phẩm “Vua kiệt thiệt thân”, sẽ được coi là một dấu ấn trong thị trường các đĩa hài tết năm nay.

Rất hiếm khi nhận lời tham gia vào các đĩa hài phát hành dịp Tết, NSƯT Chí Trung bất ngờ nhận lời một nhà sản xuất để đóng cặp với Quốc Khánh trong một tiểu phẩm hài đặc sắc “Vua kiệt thiệt thân”. Trong tiểu phẩm, danh hài Chí Trung đóng vai người đi giao hàng, gặp ông chủ nhà nổi tiếng keo kiệt do danh hài Quốc Khánh thủ vai. Vốn bủn xỉn đến nỗi bát nước mắm rót ra trong bữa ăn cũng phải đong từng giọt, Quốc Khánh nhất đinh không chịu nhận hàng và trả tiền, còn Chí Trung nhất quyết giao hàng và đòi tiền bằng được. Đôi bên tung hứng qua lại cho đến khi vợ Quốc Khánh – diễn viên Lương Chung Lan thủ vai, xuất hiện bóc mẽ người chồng keo kiệt…

Là người ngại nhàm mặt trên truyền hình và coi lĩnh vực sản xuất đĩa hài cũng không phải là thế mạnh của mình để có thể tăng doanh thu bán đĩa, NSƯT Chí Trung chỉ đến với khán giả tại Rạp Tuổi trẻ và trong các chương trình Gala cười cuối năm, Táo quân.

Trước câu hỏi, vì kịch bản hay, vì bạn diễn ăn ý hay vì cát xê cao mà bỏ ngoại lệ để đến với khán giả qua các đĩa hài Tết, NSƯT Chí Trung cho biết: “Tôi vốn bị gắn cho cái mác là hài thông (hài trí tuệ), gương mặt cũng không thân quen và ăn khách các khán giả đĩa hài Tết bằng Chiến Thắng, Hiệp vịt… nên ít khi được các nhà sản xuất mời lắm. Tuy nhiên, với tôi, kịch bản nào hay thì tôi sẵn sàng nhận lời, không tính toán chuyện kinh tế. Có nhiều nơi giả cát xê cao hơn, nhưng kịch bản mà dở thì tôi cũng chạy”.


Anh tếu táo “Được đóng cặp với Quốc Khánh – một người bạn diễn lâu năm là một sự thú vị. Cả hai đều được tung tẩy trong diễn xuất. Với tôi, đây là một kịch bản hấp dẫn và một tiểu phẩm đáng để xem trong dịp Tết này”.

Đại diện nhà sản xuất, ông Lương Đình Dũng cho biết, sau seri “Người ngựa – Ngựa người” 3 thành công năm ngoái, năm nay ông chuyển hướng sản xuất những tiểu phẩm với nội dung đa dạng hơn. Trong đó, ở mùa Tết năm nay, sự xuất hiện của NSƯT Chí Trung được coi là một “đặc sản” để làm nên dấu ấn cho đĩa hài “Vua hài xài nhạc chế - Cười vui như tết năm 2013”.

Trong đĩa hài này, ngoài tiểu phẩm “Vua kiệt thiệt thân” do hai nghệ sĩ Chí Trung và Quốc Khánh cặp đôi, sẽ còn tiểu phẩm gây ấn tượng không kém với “Vua hài xài nhạc chế” có sự tham gia của Chiến Thắng, Hiệp vịt. Chiến Thắng vào vai người thanh niên đẹp trai, nhưng thiếu muối và bị vợ con từ bỏ vì cờ bạc còn Hiệp vịt vào kẻ lang thang bảnh chẹo, lú vì rượu và vợ ghét con chê. Cả hai đều bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì cái tệt cờ bạc, rượu chè và gặp nhau trên phố để làm lại cuộc đời. Trong tiểu phẩm này, Chiến Thắng trong vai Chế Ido có dịp thể hiện tài năng ca hát, và Hiệp vịt trong vai Bài Plaza thể hiện khả năng hát cải lương rất ngọt.

“Vua hài xài nhạc chế - Cười vui như tết năm 2013” dự kiến được phát hành vào hôm nay, 15/1.

VnMedia