Ngọc Trinh: "Đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ"

06/02/2014 10:17 Phương Linh
(GDVN) - "Nhiều bạn sẽ nghĩ mình tham, nhưng thật sự tiền chẳng bao giờ là đủ cả. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống", Ngọc Trinh chia sẻ.

Đăng ảnh chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền mới mua, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã có đôi dòng tâm sự về giá trị của đồng tiền. Theo Ngọc Trinh, sở dĩ cô đăng tải dòng trạng thái này là vì mỗi khi cô chia sẻ về bất cứ món đồ hàng hiệu nào cũng có người đánh giá là cô đang muốn khoe của. 

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, tại sao Ngọc Trinh không làm từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thay vì tiêu xài lãng phí.

Chiếc túi xách mới mua được Ngọc Trinh chia sẻ

Ngọc Trinh tâm sự, cô không quá để ý đến những bình luận này mà nghĩ rằng: "Tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình, nhưng tính mình ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ 1 phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình".

Còn ý kiến nói Ngọc Trinh nên đi từ thiện thì cô cho rằng, mình vẫn đi giúp đỡ người kém may mắn  nhưng chỉ 1 phần chứ không thể nào cho tất cả mọi người.

Hơn nữa, "gà cưng" của ông bầu Khắc Tiệp cho biết, có thể một số người chỉ trích cô muốn khoe của là do họ chưa có được món đồ mình thích như Ngọc Trinh, còn nếu đã có thì chuyện này là rất bình thường.

Chia sẻ thắng thắn của Ngọc Trinh đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ. Nhiều người nhận xét điều "nữ hoàng nội y" nói là rất thực tế: "Đúng rồi đó, mình ủng hộ Ngọc Trinh. Cách thể hiện đó không phải là khoe của, chỉ thấy có niềm vui nên muốn chia sẻ với mọi người".

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh cùng chiếc túi xách hàng hiệu mới mua

Đa phần độc giả bày tỏ sự đồng tình: "Chuẩn rồi", "rất hay", "chị Trinh nói đúng quá rồi còn gì nữa"; "Thích tính cách và sự thẳng thắn của Ngọc Trinh"; "Không lẽ giờ ai kiếm được tiền đều phải đem từ thiện hết mới vừa lòng mọi người sao! Kiếm được càng nhiều tiền thì càng phải bỏ công sức, nên hưởng thụ là chuyện bình thường thôi!".

Trước đó, nói về tiền, Ngọc Trinh từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Chỉ có cách kiếm được thật nhiều tiền thì sinh mệnh mới nắm chắc trong tay mình".

Chia sẻ của Ngọc Trinh về đồng tiền và việc khoe của:

"Có vài điều mình muốn chia sẻ cùng cả nhà: Thật ra mỗi khi mình up hình những chiếc giỏ xách mình mới mua hay những cái đầm hiệu, thì thế nào cũng sẽ có comment nói mình "khoe của", rồi hỏi sao mình không đem tiền đi làm từ thiện?

Thật ra mình cũng không để tâm lắm nhưng vẫn muốn nói rằng: tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình, nhưng tính mình ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ 1 phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là 1 phần thôi, không thể nào là tất cả đuợc vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực). 

Và có thể vì bạn chưa có được món đồ nào đó như mình, nên bạn mới nghĩ mình khoe của, chứ có rồi thì bạn cũng sẽ thấy bình thường thôi.

Có lẽ về vật chất, mình cũng hơn nhiều người, nhưng nói đi cũng nói lại, trên đời lúc nào cũng có người hơn mình, đó là lý do vì sao mình luôn nhìn lên và cố gắng vào công việc kinh doanh để kiếm tiền mỗi ngày. 

Nhiều bạn sẽ nghĩ mình tham, nhưng thật sự tiền chẳng bao giờ là đủ cả. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống. Có người thì đi du lịch, người thì chi tiền cho những đam mê sưu tập cá nhân riêng của mình, chẳng hạn như xe hơi, mắt kính, đồng hồ, sách, nước hoa, nuôi cá, cây cảnh.

Đối với mình thì đó là túi xách, đơn giản vì mình yêu thích nó. Mà một khi đã có được cái mình thích thì cảm giác sẽ rất vui và muốn chia sẻ cho nhiều người biết được niềm vui của mình. Và hôm nay cũng vậy, tâm trạng vui hẳn lên vì đầu năm tự mua tặng mình 1 chiếc túi Chanel xinh xinh như thế này"./.

Phương Linh