Ngọc Trinh viết về 'người đàn ông xứng đáng được phụ nữ yêu'

13/06/2013 07:30 T.Phạm (tổng hợp)
(GDVN) - Sao Việt xuất hiện trên trang cá nhân ngày 13/6 với hình ảnh và tâm sự hóm hỉnh khiến các fan vô cùng thích thú.
MC Thành Trung post ảnh xiteen với điệu bộ vô cùng đáng yêu. Anh chia sẻ về bức hình: "Làm "xấu"... "xấu" chưa?"
Diễn viên Thanh Thúy chia sẻ bức ảnh chụp cùng "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tại phòng tập thẩm mỹ. Quán quân Cặp đôi hoàn hảo chia sẻ:"Thấy người nổi tiếng là mình xin chụp hình liền!"
Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Hiệp cho biết: "Muốn ăn tết mùng 5/5..... Muốn hôm nay được nghỉ quay để đi chơi, đi vườn trái cây. Muốn ăn cơm rượu, ăn bánh ú lá tre... Đang quay ở Nhị Bình, Hóc Môn có ai cho Hiệp hí ăn cơm rượu và bánh ú không nè. .... Hôm nay quay từ sáng đến khuya mới xong lận..."
Chia sẻ trên trang cá nhân, một bức ảnh Thanh Hằng ngồi trong lớp học. Cô thích thú chia sẻ: "Ngày bé thì nghĩ không biết bao giờ mới thoát khỏi cảnh đi học.. Bây giờ thì ngồi lì trong lớp... con người thật lạ lùng".
Dương Triệu Vũ khoe tóc mới trên trang cá nhân. Anh viết: "Mình mới cắt tóc nè".
Hot girl Hà Min xuất hiện trong bộ váy cưới khiến các fan vô cùng thích thú. Cô nàng nhí nhảnh viết: "2 ngày 2 bộ ảnh cưới, sắp mất hết duyên rồi... Cơ mà cứ nung ninh nà cứ phải nên nuôn ý... Lala".
Chia sẻ quan niệm của mình về đàn ông, Ngọc Trinh đã viết trên trang cá nhân:"Đàn ông đẹp thì đầy. Đàn ông giỏi cũng nhiều. Đàn ông giàu không thiếu... Nhưng đàn ông xứng đáng để phụ nữ yêu thì chỉ có một loại...Là người đàn ông biết cách đặt người phụ nữ của mình vào tim và bảo vệ họ ở vị trí đó, trước những người phụ nữ khác".
Thái Nhã Vân chia sẻ ảnh trong buổi chụp hình áo dài trên trang cá nhân. Cô rạng rỡ chia sẻ: "Hôm nay đi chụp hình áo dài, 2 anh em tui tranh thủ tự sướng, cả nhà xem có dễ sương không nào hihihi".
Trương Tri Trúc Diễm đăng tải hình ảnh rạng rỡ kèm lời chú thích: "Nhớ cảm giác bình yên sáng Paris"
Lan Phương khoe ảnh mới. Cô hóm hỉnh viết: "Mình mới chụp ảnh cho tạp chí Vstyle"


T.Phạm (tổng hợp)