Ngôi sao phim Hàn Quốc “Gia đình là số 1” qua đời

17/11/2014 07:05 Lê Vân
(GDVN) - Nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, Kim Ja-Ok đã qua đời ở tuổi 63 sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư phổi.

Hôm 16/11, các báo Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin buồn, nữ diễn viên Kim Ja-Ok đã qua đời vì căn bệnh ung thư phổi ở tuổi 63. 

Nữ diễn viên Kim Ja-Ok, gương mặt quen thuộc của khán giả Việt Nam đã qua đời

Trước đó, năm 2008 nữ diễn viên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại tràng đã di căn đến phổi, sau đó bà đã trải qua phẫu thuật thành công hồi tháng 4/2008. Theo thông tin thân cận của nữ diễn viên cho biết bà nhập viện cách đây vài ngày và trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư phổi.

Nữ diễn viên có nụ cười đẹp rạng rỡ ở tuổi viên mãn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam qua các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng như Gia đình là số 1, Tiệm café hoàng tử… Bà bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1970, và khi ngoài 50 tuổi, nữ diễn viên vấn là gương mặt quen thuộc của các chương trình truyền hình và trong các phim quảng cáo. Năm 1996, bà phát hành một album nhạc để kỷ niệm thời gian ca hát ngắn của mình.

Hình ảnh hồi trẻ của nữ diễn viên
Nữ diễn viên có đôi mắt cười đã ra đi ở tuổi 63

Trong suốt hơn 40 năm cống hiến cho nghệ thuật, nữ diễn viên Kim Ja-Ok được mệnh danh là một trong ba tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp giải trí trong những năm 1970.

Tang lễ của nữ diễn viên sẽ được cử hành vào ngày thứ 4, 19/11 tại Seoul.

Lê Vân