Người bí ẩn: Trấn Thành xót xa với nghệ sĩ nuốt lưỡi lam bị rách lưỡi

05/05/2014 08:14 TỬ VĂN
(GDVN) - Nathan Lee, Jenifer Phạm may mắn giành 20 triệu đồng tiền thưởng trong chương trình Người Bí Ẩn phát sóng ngày 4/5.

Mở màn phần giới thiệu khách mời, Việt Hương bất ngờ bước ra sân khấu dù rằng Nathan Lee đã giới thiệu sự xuất hiện của hoa hậu Jenifer Phạm chứ không phải cô. Với tài chọc cười rất tài tình, màn giả hoa hậu của Việt Hương gây thích thú cực độ đối với khán giả. Cô tự nhận mình là hoa hậu “xúc phạm” vì đã có hoa hậu Jenifer Phạm rồi.

Việt Hương hóm hỉnh với màn giả hoa hậu Jenifer Phạm, sự hài hước của cô khiến khán giả vô cùng thích thú.
Phần giả Hoa hậu hài hước của Việt Hương.

Đầu chương trình, Nathan Lee thổ lộ “cả hai nhìn như vậy chứ không có mắt nhìn người... dễ bị lừa”. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với đội khách, khi vượt mặt đội nhà là Hoài Linh và Việt Hương một cách ngoạn mục để giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Bên cạnh những pha gây cười đặc trưng của Người bí ẩn, chương trình vẫn mang đến những tiết mục ấn tượng để lại nhiều cảm xúc với khán giả, đó là tiết mục nuốt lưỡi lam của diễn viên Minh Công. Anh cho biết để có được tiết mục ấn tượng này, anh đã khổ luyện trong suốt 8 năm trời, vừa làm vừa học.

Nathan Lee và Jenifer Phạm trong vai trò là đội khách của tập 6.

Nếu ở các tập trước, siêu nhân của chương trình khá suôn sẻ trong việc mang đến những pha biểu diễn "rợn tóc gáy" thì trong tập 6 này, một sự cố đã xảy ra với nghệ sỹ xiếc Minh Công đến từ lò đào tạo siêu nhân Minh Tân. Nghệ sĩ xiếc Minh Công đã mang đến phần trình diễn rùng rợn khi nuốt lưỡi lam, sự cố đã xảy ra khiến lưỡi anh bị đứt, tuy nhiên vết thương không quá nguy hiểm.

Khi xem phần biểu diễn này, cả 4 nhân vật của chương trình đều tỏ sự ngưỡng mộ lẫn khâm phục người nghệ sĩ trẻ này. Nhận xét về tiết mục nuốt lưỡi lam, Trấn Thành chia sẻ: "Tôi nhìn bạn nuốt mà tôi rất là xót xa, chỉ biết nói một câu là mong rằng tổ nghiệp sẽ luôn phù hộ cho bạn để làm sao mà bạn luôn luôn an toàn trong lao động và luôn luôn có thật nhiều sức khỏe và những pha trình diễn thật là ấn tượng để cho khán giả luôn nhớ bạn và yêu bạn nhiều hơn". 

Nghệ sĩ xiếc Minh Công đã mang đến phần trình diễn rùng rợn khi nuốt lưỡi lam.
Tuy nhiên phần trình diễn đầy mạo hiểm này đã khiến Minh Công bị đứt lưỡi dẫn đến chảy máu.

Theo nghệ sĩ Minh Tân, ông cho biết: "Việc xảy ra sự cố trong khi biểu diễn không phải là hiếm thấy. Cái nghề này như vậy, đó chỉ là chút máu mà khán giả nhìn thấy. Còn đối với các màn biểu diễn cho vật cứng nhọn vào bên trong cơ thể thì tổn thương là không thể nhìn thấy. Toàn bộ khả năng mà các đệ tử của tôi có được là nhờ vào tình yêu nghề và sự tập luyện, tuyệt đối không có chuyện dễ dàng!".

Tiết mục nuốt lưỡi lam rùng rợn của Minh Công.

Trong tập phát sóng lần này, 2 đội chơi lần lượt trổ tài phán đoán Người bí ẩn trong vai trò là vũ công Jazz, nghệ nhân cà kheo, ảo thuật gia chuyên nghiệp, siêu nhân nuốt lưỡi lam và bạn diễn của nghệ sỹ phóng dao.

Sau 5 trận đối đầu đầy quyết liệt và gây cấn, cặp đôi Jenifer Phạm - Nathan Lee đã chiến thắng vợ chồng Sáu bảnh với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Ảnh: BTC

TỬ VĂN