Việt Hương mở sân khấu không bán vé sau màn nâng xô nước bằng mí mắt

21/04/2014 08:35
TỬ VĂN
(GDVN) - Trong tập tiếp theo của chương trình Người Bí Ẩn, khán giả lại có một phen "thót tim" với nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng - người có khả năng xô nước bằng mí mắt.

Trong tập 4 của Người Bí Ẩn, ngoài đội nhà là Việt Hương và Hoài Linh, chương trình còn có sự góp mặt của đội khách là chuyên gia trang điểm Nam Trung và siêu mẫu Xuân Lan.

Mặc dù đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ tinh thần cho đến phục trang để chào đón 2 vị khách nổi tiếng đanh đá, nhưng vợ chồng 6 bảnh cùng MC Trấn Thành đã liên tiếp hứng chịu nhiều pha chặt chém đến từ cặp đôi Xuân Lan - Nam Trung.

Việt Hương mở sân khấu không bán vé sau màn nâng xô nước bằng mí mắt ảnh 1
Nam Trung và Xuân Lan là 2 vị khách mời đặc biệt trong tập 4 của chương trình Người BÍ Ẩn.

Tuy nhiên ở phần Ai là "siêu nhân" nâng xô nước bằng mắt, những pha chặt chém không còn nữa, mà chỉ còn sự ngưỡng mộ và khâm phục cho một tài năng.

Với tài nâng nước bằng mí mắt đầy nguy hiểm, nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng khiến Hoài Linh, Việt Hương, Xuân Lan và Nam Trung tỏ ra e dè, sợ sệt không dám xem tiết mục của anh.

Nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng năm nay vừa tròn 21 tuổi, công việc chính của anh là theo đoàn biểu diễn xiếc ở các tỉnh miền Tây.

Sau khi trình diễn xong, khán giả có mặt tại trường quay cùng các nghệ sĩ đồng loạt đứng dậy vỗ tay không ngớt cổ vũ cho màn diễn đầy xuất sắc.

Việt Hương mở sân khấu không bán vé sau màn nâng xô nước bằng mí mắt ảnh 2
Nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng gây sốc với màn nâng nước bằng mí mắt.
Việt Hương mở sân khấu không bán vé sau màn nâng xô nước bằng mí mắt ảnh 3
Nam Trung, Xuân Lan tỏ thái độ sợ hãi trước tiết mục này.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp tại chương trình Người Bí Ẩn có sự xuất hiện của "siêu nhân". Trong tập trước, nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên với màn nuốt kim đã lấy nước mắt của rất nhiều người, trong đó có cả nghệ sĩ Việt Hương.

Một lần nữa tại chương trình Người Bí Ẩn, các nghệ sĩ đã thể hiện thái độ khâm phục của mình đối với những "siêu nhân" của chương trình.

Việt Hương mở sân khấu không bán vé sau màn nâng xô nước bằng mí mắt ảnh 4
Thái độ bất ngờ của Việt Hương và Hoài Linh khi chứng khiến màn biểu diễn của nghệ sĩ Hoàng Đặng.

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động cho biết: "Cám ơn Ban tổ chức đã kiếm ra được nhiều nhân tài. Hương nghĩ không phải một mình Hương ít đi xem mà khán giả truyền hình cũng không xem được những nhân tài tiềm ẩn này. Họ đúng là những người bí ẩn, cám ơn chương trình một lần nữa đã kiếm ra được những người này".

Đối với những nghệ sĩ như Minh Nguyên, Hoàng Đặng thì Việt Hương mạnh dạn chia sẻ mong muốn thành lập một sân khấu để giới thiệu họ với bạn bè thế giới. 

Việt Hương mở sân khấu không bán vé sau màn nâng xô nước bằng mí mắt ảnh 5
Sau tiết mục đầy ấn tượng này, Việt Hương cho biết chắc chắn cô sẽ thành lập một sân khấu để giới thiệu họ với bạn bè thế giới.

Chia sẻ về khả năng hiện thực một sân khấu như vậy cho các tài năng ẩn dật tiếp cận với công chúng, Việt Hương cũng cho biết: "Tôi không hứa suông, không nói cho có mà tôi làm thật. Hiện tại chưa thể nói gì cụ thể nhưng tôi đang tiếp xúc với các nhà dịch vụ tại Việt Nam để hiện thực hóa dự định của mình. Sân khấu của tôi sẽ không bán vé, mà chỉ dùng để phục vụ khách du lịch trong nước và ngoài nước. Tôi muốn người nước ngoài phải có cái cảm giác giống như tôi đang có khi nhìn thấy các siêu nhân của Việt Nam biểu diễn".

Việt Hương mở sân khấu không bán vé sau màn nâng xô nước bằng mí mắt ảnh 6
Nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng chảy nước mắt sau màn biểu diễn xách nước bằng mí mắt.

Khi được hỏi về khó khăn gặp phải khi tiến hành dự án này, nữ danh hài nói thêm: "Cái khó nhất là Hương đang tìm kiếm đối tác phù hợp, đó là các nhà dịch vụ du lịch trong nước, có đôi chút khó khăn trong bước đầu nhưng Hương tin mình sẽ làm được".

Như vậy, Người Bí Ẩn đã giới thiệu đến công chúng những tài năng đúng nghĩa với 2 từ "siêu nhân", những điều họ làm có thể quen thuộc đâu đó với chúng ta nhưng với thế giới đó là điều đáng khâm phục. Tấm lòng của những "nhà hảo tâm" như Việt Hương càng đáng khâm phục hơn nữa.

Tiết mục nâng nước bằng mắt đầy mạo hiểm của nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng.
TỬ VĂN