Người chuyển giới gợi cảm nhất hành tinh từng múa cột trong quán bar

09/09/2012 10:30 Vivian (Tổng hợp)
(GDVN) - Diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Trung Quốc Lưu Thi Hàm với làn da trắng không tì vết, đôi mắt biết nói và ba vòng quyến rũ hiện là một trong những người đẹp chuyển giới hấp dẫn nhất hành tinh.
Với thân hình và khuôn mặt đẹp, Lưu Thi Hàm khiến nhiều người Trung Quốc phải ngất ngây.
Nhìn những hình ảnh của Lưu Thi Hàm hiện nay không ai nghĩ rằng cô đã từng là một chàng trai.
Lưu Thi Hàm sinh ra tại Trung Quốc, từng tốt nghiệp trung cấp truyền hình Hồ Nam.
Để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay, Lưu Thi Hàm đã phải trải qua những ngày tháng mưu sinh vất vả, làm nghề múa cột trong quán bar với nghệ danh Sà nữ Lam Hi.
Sau khi phẫu thuật chuyển giới, do sở hữu vẻ đẹp mong manh, thuần khiết nên Thi Hàm đã trở thành người mẫu chuyên chụp ảnh cho những tạp chí.
Nhiều người không hề biết Thi Hàm là “người đẹp chuyển giới” cho tới khi cư dân mạng “lật lại hồ sơ lý lịch” của cô và Thi Hàm đã công khai thừa nhận mình từng phẫu thuật chuyển giới trên blog cá nhân (năm 2010).
Thi Hàm khẳng định, cô chưa bao giờ hối hận về quyết định dám sống thực với bản thân của mình năm 18 tuổi: "Tôi không bao giờ hối hận, tôi thích con người tôi bây giờ và đã quên con người trước đây của mình, đó giống như là kiếp trước của tôi".
Cô thẳng thắn thừa nhận: “Việc tôi chuyển giới cũng từng rất nhiều lần bị đe dọa cho bại lộ và giờ thì họ đã làm tổn thương tôi thêm lần nữa. Đã vậy thì thà tôi thẳng thắn đối diện và thừa nhận sự thật còn hơn. Nhiều năm trước, tôi thực sự đã từng phẫu thuật chuyển giới. Đúng như nguyện vọng của họ, tôi có thể nude trước mặt mọi người. Tôi mệt mỏi quá rồi, mọi áp lực chịu đựng 6 năm qua giờ thì đã có thể trút bỏ”.
Khi chưa công khai câu chuyện chuyển giới, Lưu Thi Hàm đã có trong tay mọi thứ danh vọng, tình yêu và hạnh phúc
Nhưng cuối cùng cô cũng quyết định một mình đối đầu với dư luận.
Rất ít người biết rằng cô gái xinh đẹp làm đại sứ cho nhiều game online ở Đài Loan này lại là người chuyển giới.
Và cũng ít người hiểu rằng suốt 6 năm sau khi phẫu thuật, cô đã phải chịu đựng sự kỳ thị đáng sợ ra sao.
Trước khi phẫu thuật chuyển giới, Thi Hàm đã chụp rất nhiều những bộ ảnh chân dung và từng tâm sự: “Tôi cảm thấy cơ thể mình rất khác, đúng ra phải là phụ nữ. Tôi thấy mình đúng là người mang tâm hồn phụ nữ tầm gửi trong thân xác đàn ông”.
Về phần gia đình Lưu Thi Hàm, khi phát hiện ra "vấn đề" của cô, họ đã phát điên lên, cha cô còn quỳ xuống cầu xin ông trời hãy cứu lấy "con trai" của ông ấy.
Bị hắt hủi, cô đã bỏ nhà ra đi suốt 3 năm liền.
Cuối cùng, sau khi phẫu thuật chuyển giới, gia đình cô cũng bắt đầu học cách chấp nhận sự thật đau đớn này.
Với làn da trắng mịn màng không tì vết, một đôi mắt biết nói cùng những đường cong quyến rũ, Lưu Thi Hàm đã khiến bao fan hâm mộ nam say đắm và "mất ăn mất ngủ" khi đối diện nét đẹp rất nữ tính, rất gợi cảm của mình.
Hiện tại, cô đã nhận được sự đồng cảm của xã hội và đang trở thành một trong những nghệ sỹ đa năng được yêu thích ở Đài Loan.
Cô cũng đảm nhận rất nhiều vai trò, từ diễn viên truyền hình, người mẫu ảnh cho đến phóng viên ảnh thời trang.
Người mẫu xinh đẹp vẫn khát khao và mong muốn có một gia đình, muốn kết hôn và có con như bao người con gái khác. Cô chia sẻ: "Hiện tại, tôi vẫn đang đấu tranh với chính bản thân mình. Với tôi mọi chuyện còn ở phía trước...".
Ảnh Lưu Thi Hàm khi còn là "đấng nam nhi".
Vivian (Tổng hợp)