'Người cũ' Trang Nhung trở lại đầy bất ngờ

14/06/2013 10:22 Bảo Anh
(GDVN) - Được đánh giá là ca khúc biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm Liveshow 6, ca khúc Yêu mình anh do nữ hoàng nhạc Dance Thu Minh biểu diễn lại một lần nữa chiếm ngôi vị quán quân tại Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích tuần 22.
Với số điểm cách biệt, ca khúc Yêu mình anh của ca sĩ Thu Minh tiếp tục giữ vững phong độ quán quân của mình với tổng điểm bình chọn lên đến 15.36%. Mặc dù mới ở tuần bình chọn thứ 2 của BXH tháng 7, tuy nhiên với tổng điểm bình chọn cách biệt và liên tục tăng lên từng ngày cùng phong độ cao ngay từ khi ghi tên mình vào BXH, ca khúc Yêu mình anh được dự đoán sẽ nắm chắc giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng trong tay. 

Trang Nhung với sự trở lại đầy bất ngờ và ấn tượng với ca khúc mang tên Điệp khúc tình yêu 

Ở vị trí á quân BXH tuần 22 là sự trở lại đầy ấn tượng của ca khúc Người hát tình ca của Uyên Linh với 7.84% tổng điểm bình chọn. Sự trở lại này khiến khán giả không khỏi ấn tượng và nhớ lại thời điểm cách đây 1 năm khi Người hát tình ca mới đặt chân vào BXH BHYT. Cùng với ca khúc Chiếc khăn Piêu, hai ca khúc đã thay nhau làm mưa làm gió trong các BXH BHYT 2012,  dường như “sức công phá” của Uyên Linh và ca khúc Người hát tình ca chưa bao giờ giảm sút khi ca khúc này một lần nữa trỗi dậy trong BXH BHYT 2013.

Với 7.50% tổng điểm bình chọn cựu quán quân tháng 4, ca khúc Lạc của Ngọc Khuê đã dừng lại ở vị trí thứ 3 trên BXH top 10 tuần 22. 

Hoạ mi Khánh Linh cùng ca khúc tân binh của BXH Thức giấc cũng nhanh chóng leo thang và tiếp tục thăng 1 bậc với 4.03% tổng điểm bình chọn, xếp vị trí thứ 4 trong top 10 tuần 22. 

“Người cũ” Trang Nhung với sự trở lại đầy bất ngờ và ấn tượng với ca khúc mang tên Điệp khúc tình yêu đã đứng ở vị trí thứ 5 BHX với tổng điểm bình chọn là 4.03%. 

Tiếp tục bị tụt lùi 3 bậc, cựu quán quân giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng 5 có vẻ như đang “rơi” mất kiểm soát, ca khúc Mong anh về với phần trình diễn của cặp song ca Mỹ Linh – Tấn Minh đạt 4.02% tổng điểm bình chọn, xếp ở vị trí thứ 6 trong BXH BHYT tuần này.

Xuất hiện với hình ảnh lịch lãm quen thuộc, Lê Hiếu vẫn dành được sự yêu mến rất lớn từ những người hâm mộ và khách mời bình luận. “Giữ anh đi” – ca khúc về chủ đề tình yêu lãng mạn vốn là sở trường và phong cách riêng của Lê Hiếu đã được anh thể hiện khá thành công. Ca khúc này hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 3.62% tổng bình chọn. “Giữ anh đi” cũng là 1 trong 5 ca khúc nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ kết quả của HĐKGĐD tháng này. 

Đứng ở vị trí thứ 8 trong BXH top 10 tuần 22 lại là một cái tên vô cùng quen thuộc trong BXH BHYT, cựu binh Chiếc khăn Piêu của Tùng Dương. Với 3.21% tổng điểm bình chọn, cựu binh này cũng đã thăng 1 bậc so với tuần trước. Mặc dù không có sự đột phá trong thứ hạng như ca khúc Người hát tình ca, tuy nhiên việc liên tục duy trì vị trí tại top 10 BXH với sức ép vô cùng lớn từ các tân binh mới, cũng là một thành tích đáng ghi nhận của một cựu binh đã xuất hiện từ rất lâu này. 

Tụt 1 bậc và dừng lại ở vị trí thứ 9 trên BXH top 10 tuần 22 là một tân binh hoàn toàn mới, ca khúc Chưa bao giờ với tổng điểm bình chọn 3.04%.

Với màn biểu diễn đầy khát khao nhưng cũng vô cùng nồng nàn, Đồng Lan – học trò cưng của Mr. Đàm đã nhanh chóng đánh bật các đàn anh nhóm MTV để chiếm lấy vị trí số 10 trong BXH tuần 22 với 2.28% tổng điểm bình chọn cho ca khúc Cho em được yêu thương.

Bảo Anh