Người đẹp bikini Vietjet đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

07/01/2018 08:00 Ngọc Hân
(GDVN) - Bộ bikini vang danh thế giới đã góp phần quan trọng đưa cô gái Ê Đê H’Hen Niê đến với vương miện danh giá cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lần thứ hai liên tiếp người mặc bikini Vietjet đẹp nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bộ bikini vang danh thế giới đã góp phần quan trọng đưa 'viên ngọc đen' đến với vương miện danh giá.

Với mái tóc ngắn ấn tượng, cô gái Ê Đê H’Hen Niê đã bước lên bục cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong đêm chung kết diễn ra tối 6/1 tại thành phố biển Nha Trang.

Hoa hậu H’Hen Niê trên chuyến bay của Vietjet. 

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây ấn tượng với khán giả ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi với khuôn mặt đẹp, nụ cười sáng, nước da mật ong và thân hình săn chắc, khỏe mạnh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê (thứ hai từ phải sang), Á hậu 2 Mâu Thủy (thứ ba từ phải sang) luôn rạng rỡ nụ cười suốt hành trình cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Trước giây phút đăng quang ngôi vị cao nhất, cô gái có chiều cao 1,72m đến từ Đắk Lắk đã giành được giải Người đẹp biển của cuộc thi. Đây là lần thứ hai liên tiếp thí sinh tỏa sáng cùng bikini Vietjet trong phần thi “Người đẹp biển” đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi.

Hoa hậu H’Hen Niê (ngoài cùng bên trái), Á hậu 1 Hoàng Thùy (giữa) tự tin khoe dáng cùng bộ bikini nóng bỏng. 

Kỳ thi trước, trùng hợp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng từng đạt giải Người đẹp biển trước khi giành ngôi Hoa hậu. Phải chăng đây là “lời nguyền” cho những người đẹp có thân hình nóng bỏng trong cuộc thi hoa hậu đình đám này?

Người đẹp Phạm Hương giành giải Người đẹp biển, sau đó đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 
Ngọc Hân