Người mẫu Hồng Hà sập tiệm trong 1 tháng kinh doanh

02/01/2013 08:48 Theo Xzone
Nhiều người quen mặt và biết tên Hồng Hà thực sự bất ngờ khi thấy người mẫu xuất hiện trong đêm thi bán kết chương trình Giọng hát Việt diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM. Đây được xem là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trước đám đông kể từ dịp ra mắt shop thời trang vào tháng 7.2012.

Mặc dù cố tình không chọn vị trí đẹp để ngồi xem chương trình, thay vào đó lặng lẽ ngồi trộn lẫn giữa đám đông khán giả xa lạ, nhưng Hồng Hà vẫn bị phát hiện. Khi đêm diễn vừa đi được 2/3 chặng đường, người mẫu đã lặng lẽ ra về.

Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi ra mắt shop thời trang vào tháng 7.2012. Hồng Hà cho biết, tối qua cô đi xem The Voice cùng chị gái, nhưng vì thấy không khỏe nên cô quyết định về sớm một mình.

Vào tháng 7 vừa qua, Hồng Hà đã chính thức dẹp hết nỗi buồn lầm lỡ, quyết tâm làm lại cuộc đời bằng cách mở shop kinh doanh thời trang. Nhưng bởi tình hình kinh doanh không khả quan, cô đành phải sang tiệm chỉ sau khi khai trương khoảng một tháng.

Hiện tại, người đẹp quê Thái Bình đang làm nhân viên bán hàng gia dụng như bếp ga, tù lạnh, nồi cơm điện, máy quạt,... cho chị gái bên quận 4. Sắp tới, Hồng Hà sẽ về quê ăn Tết và sau đó sẽ trở lại TP.HCM với hy vọng từng bước trở lại với con đường nghệ thuật.

Khác hẳn với sự lặng lẽ của Hồng Hà, "gái một con" Hiền Thục khiến bao người phải quan tâm với sự xuất hiện của mình.

Nữ ca sĩ diện bộ đồ màu đỏ rực, với những đường cắt xẻ táo bạo khoe các số đo gợi cảm.

Không kém cạnh Hiền Thục, Á quân The Voice của Mỹ luôn khiến người đối diện ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp và sự thân thiện

Không chỉ sở hữu đôi mắt mơ màng, cô còn có gương mặt duyên dáng

Giọng hát của nữ ca sĩ lay động khán giả xem trực tiếp tối qua

Theo Xzone