Người mẫu 'nude để thiền' 'mắng vốn' Giáo sư, tiến sĩ

09/06/2013 12:29 Đ.Tuyết
(GDVN) - Trên trang cá nhân facebook mới đây, Thái Nhã Vân đăng tải bức ảnh mặc yếm bên hoa sen với dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

Sau hàng loạt scandal về bộ ảnh “nude để thiền”, Thái Nhã Vân liên tục bị “ném đá” và nhận những phản ứng dữ dội từ dư luận.


Chia sẻ thông tin trên báo chí, Thái Nhã Vân tâm sự, sau những bức hình đó cô không ăn, không ngủ được, ra đường luôn tìm cách né tránh những người chung quanh".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thái Nhã Vân đã cập nhật một bức ảnh mặc áo yếm chụp bên hoa sen kèm theo dòng status: “Có những niềm riêng biết tỏ cùng ai…..???!!!

Bức ảnh mặc áo yếm chụp bên hoa sen của Thái Nhã Vân

Trước đó một vài giờ, Thái Nhã Vân đã có một tấm hình chụp bên hoa sen với lời chia sẻ “Giấc mơ đôi khi không phải chỉ đến trong giấc ngủ mà nó còn hiện hữu ở thực tại, nên mình bình tĩnh để kiểm chứng lại xem đâu là mơ, đâu là hiện thực, đâu là chỉ có trong tiềm thức, phải quên đi để thức tỉnh bản thân trở về với hiện thực, để thực hiện cái điều mà mình mơ thành hiện hữu”.


Nhưng có lẽ điều khiến nhiều người 'giật mình' là vào ngày 5/6, cô nàng này chia sẻ dòng status 'mắng vốn' những danh xưng tiến sĩ, giáo sư. Nguyên văn cô nàng này viết: “Có những con người suốt ngày chỉ biết ăn không ngồi đó nói mấy cái chuyện mà chính mình cho nó là "Nhảm". Vậy mà cũng ở không ngồi gõ từng chữ vào bàn phím để comment. Nhưng nếu họ là những người vô học thì không nói làm gì còn đàng này cũng xưng danh là tiến sĩ , giáo sư... Ngồi lê cái cẳng để đung đưa, để bàn say sưa những cái điều mình không biết, hay chỉ nghe loáng thoáng xa xa và hình như nghe trộm là nhiều nhất lại cho rằng mình học rộng, tài cao, có quyền phán xét kẻ khác chỉ toàn là "Ếch ngồi đáy giếng, ngỡ tựa mây xanh" .

Đ.Tuyết