Người mẫu trẻ làm game thủ Trung Quốc mê mẩn

22/11/2012 15:20 Long Hy (Ảnh. Sina)
(GDVN) - Diệp Tử Huyên là gương mặt phổ biến với các game trực tuyến của Trung Quốc. Người đẹp sinh năm 1989 sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 88/55/85, cân nặng 42kg. Diệp Tử Huyên nổi tiếng với gương mặt trái xoan thánh thiện rất phù hợp khi mặc đồ cosplay các nhân vật cổ trang, công chúa, nữ thần trong các game online.
Năm 2010, Diệp Tử Huyên tham gia Triển lãm ứng dụng công nghệ và sản phẩm giải trí tương tác kỹ thuật số quốc tế Trung Quốc, gọi tắt là ChinaJoy. 

Gương mặt sáng cùng thân hình nóng bỏng và ăn ảnh của Diệp Tử Huyên khiến cho người đẹp sinh năm 1989 nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng, đồng thời được ca tụng là showgirl xinh đẹp nhất ChinaJoy 2010.

Diệp Tử Huyên cos tạo hình nhân vật tiểu hồ ly Hồng Tường trong game “Đại thoại tây du 3”.

Bên cạnh đóng vai trò làm gương mặt đại diện cho nhiều game online của Trung Quốc, Diệp Tử Huyên còn tham dự nhiều chương trình giải trí, quảng cáo trên truyền hình, là MC cho một chương trình giải trí ở Thượng Hải.

Tên tiếng Anh của Diệp Tử Huyên là Yoyiki Una, hiện tại cô là sinh viên ĐH Kỹ thuật Thượng Hải.

Năm 2011, Diệp Tử Huyên tiếp tục nhận được danh hiệu Showgirl đẹp nhất ChinaJoy 2011.
Năm 2010, Diệp Tử Huyên nhận lời mời của một công ty giải trí ở Nhật Bản đồng thời được người dân đất nước mặt trời mọc gọi là "Người đẹp rô bốt".
Tạo hình cô gái rô bốt của Diệp Tử Huyên tại một sự kiện ở Nhật Bản.
Long Hy (Ảnh. Sina)