Nguyễn Thị Loan, Minh Vương làm vỡ òa hội trường lớn Đại học Hà Nội

19/05/2012 06:35 Hương Trần
(GDVN) - Tối 17/5, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan và  nam ca sĩ Minh Vương  có buổi giao lưu, phát động cuộc thi tại trường Đại học Hà Nội. Cả hội trường lớn dường như không còn đủ sức chứa cho hàng nghìn sinh viên đang hào hứng, muốn tìm hiểu thêm về cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ.

Cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ do báo Giáo dục Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện của các bạn học sinh sinh viên đã đi được hơn một nửa chặng đường. Tối 17/5, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan và  nam ca sĩ Minh Vương  có buổi giao lưu, phát động cuộc thi tại trường Đại học Hà Nội.

Kết hợp cùng với chương trình giao lưu ca nhạc Kí túc xá Bạn và tôi, buổi phát động đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên Đại học Hà Nội. Cả hội trường lớn dường như không còn đủ sức chứa cho hàng nghìn sinh viên đang hào hứng, muốn tìm hiểu thêm về cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ.

Cùng đến tham gia với chương trình là đại diên của Báo điện tử giáo dục Việt Nam; hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, nam ca sĩ Minh Vương - đại sứ  cuộc thi; BCH đoàn trường và các bạn sinh viên đại học Hà Nôi.

Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan.

Bầu không khí bắt đầu nóng lên, khi hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan bước vào. Cả hội trường hò reo, vỗ tay chào mừng sự xuất hiện của cô. Không ít những lời xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan cười vui vẻ trước clip nói về cuộc sống thiếu nước, những trò tinh nghịch của các bạn sinh viên sống trong kí túc xá. Hoa hậu cũng chăm chú theo dõi các tiết mục ‘cây nhà lá vườn’ nhưng vô cùng độc đáo  như kết hợp nhạc kịch, nhảy dân ca Thái Lan, đàn hát… do các bạn sinh viên thể hiện.

Trước khi thay mặt Báo Giáo dục Việt Nam trao tặng 10 suất  học bổng kế toán máy cho các bạn sinh viên của trường Đại học Hà Nội, Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ về giá trị của danh hiệu Hoa hậu biển đối với các hoạt động từ thiện mà cô đã, đang và sẽ tham gia.

Nguyễn Thị Loan thay mặt Báo Giáo dục Việt Nam tặng học bổng cho các bạn sinh viên.

Theo như Hoa hậu Nguyễn Thị Loan thì danh hiệu hoa hậu biển, cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 đã cho cô rất nhiều cơ hội. Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người, cơ hội được khẳng định bản thân và hơn hết là cơ hội để cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình cho các hoạt động xã hội.

Và nếu các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên  muốn có những trải nghiệm thú vị như  cô thì cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ là một cơ hội tuyệt vời.  Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã chia sẻ thêm về thể lệ cuộc thi cũng như phần thưởng rất giá trị mà các nữ sinh tham gia có thể đạt được như: ipad, laptop sony vaio, trở thành gương mặt đại diện cho báo Giáo dục Việt Nam trong vòng một năm với mức lương tổi thiểu là 15 triệu/tháng, có xe ôtô đưa đón khi đi công tác v.v.

Nguyễn Thị Loan mong rằng các bạn nữ sinh trường Đại học Hà Nội sẽ tích cực tham gia cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ và hãy luôn là chính mình, dám nghĩ, dám làm, tự tin khẳng định bản thân.

Ca sĩ Minh Vương khuấy động ĐH Hà Nội bằng những ca khúc sôi động.

Niềm vui vẫn chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Minh Vương bất ngờ xuất hiện trên sân khấu khiến cả hội trường gần như vỡ òa. Tất cả hô vang ‘Minh Vương, Minh Vương’.  Minh Vương chia sẻ đã lâu lắm rồi anh mới được quay trở lại trường Đại học Hà Nội để hát. Và trước tình cảm quá lớn mà các bạn sinh viên dành cho mình, Minh Vương hát liền 4 ca khúc: Vệt nắng cuối trời, Nỗi đau xót xa, Anh xin lỗi, Chỉ còn trong mơ.

Không khí trong hội trường lớn  nóng hơn bao giờ hết khi Minh Vương xuống gần hơn để hát cùng các bạn khán giả. Ca sĩ Minh Vương đã chinh phục các bạn sinh viên bằng chất giọng khỏe, truyền cảm và những cử chỉ hết sức thân thiện. Khán giả không chi được nghe hát, tặng hoa, mà còn được chụp ảnh, kí tặng, thì thầm nói vào tai thần tượng, hay thậm chí hôn má….

Nhiều bạn đã hét lên tên các ca khúc do Minh Vương thể hiện, có bạn còn gọi điện bảo bạn bè  đến trường Đại học Hà Nội ngay vì đang có ca sĩ Minh Vương và hoa hậu Nguyễn Thị Loan ở đây. Buổi giao lưu ca nhạc, phát động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ tại Đại học Hà Nội đã thành công ngoài mong đợi.

Hương Trần