Nhà 'đẹp như mơ' của bạn gái MC Trấn Thành

15/08/2013 15:55 Liễu Phạm
(GDVN) - Bạn gái MC Trấn Thành khoe nhà đẹp như mơ khiến bạn bè và cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.
Mới đây, bạn gái MC Trấn Thành - hotgirl Mai Hồ bất ngờ khoe ảnh nhà mới trên trang cá nhân khiến bạn bè và cư dân mạng không khỏi trầm trồ khen ngợi. 

Dường như rất ưng ý với sự thay đổi này, cô gửi lời cảm ơn tới designer: "Em cảm ơn anh ạ. Clayton Andrian nhiều nhiều nha vì đã giúp em design và theo sát từng công đoạn để hoàn thành từng căn phòng theo sở thích cũng như gam màu em yêu thích. Anh thật nhiệt tình và là người rất chi tiết với tác phẩm của mình. Chúc anh sẽ ngày càng thành công và em tin bất cứ căn nhà nào anh chạm tay vào sẽ đều đẹp hơn", Mai Hồ chia sẻ.

Cô khoe ảnh trên trang cá nhân.
Bạn bè thích thú khi ngắm nhà của cô.

Được biết, bạn gái Trấn Thành tên thật là Hồ Ngọc Mai, thường được gọi là Mai Hồ, cô là em họ của diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền. Vốn là chị em họ, cả hai có nét đẹp khá giống nhau và họ cũng rất thân thiết. 

Mai Hồ chính là thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM năm 2005, cùng khoá với Phạm Anh Khoa và Thảo Trang. Tuy nhiên, vì lý do sức khoẻ, cô đã phải tạm ngưng việc học và để lại nhiều nuối tiếc cho các giáo viên đã dạy cô. Tuy nhiên, mới đây, Mai Hồ gia nhập làng giải trí với vai diễn đầu tay trong phim “Đời như tiệc“, điều này khẳng định cô đang tiến những bước đầu tiên vào thế giới showbiz.
Phòng khách sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo.
Mai Hồ cho biết, đây là phòng ngủ của mình.
Cô sử dụng gam màu xám cho căn phòng của mình.
Còn đây là phòng ngủ của mẹ Mai Hồ.
Liễu Phạm