Nhạc sỹ Huy Tuấn mê bóng đá nhưng không xem Tạ Biên Cương

14/06/2012 16:15 V.T
(GDVN) - Nhạc sỹ Huy Tuấn là một người hâm rất hâm mộ bóng đá và với anh, niềm đam mê trái bóng chỉ đứng sau âm nhạc.
Huy Tuấn cho biết, với những trận bóng hay, các nghệ sỹ trong ban nhạc Anh em thường tụ tập sang nhà nhạc sỹ Anh Quân ở ngoại thành Hà Nội cùng xem.


“Lúc đầu thì cũng đầy đủ vợ con Anh Quân hào hứng cùng xem, nhưng sau đó thì chỉ còn lại mấy anh em đàn ông. Chúng tôi cũng không nhậu nhẹt gì vì sợ say, lại ngủ mất”, Huy Tuấn nói.

Hỏi Huy Tuấn có biết chuyện cư dân mạng ‘phát sốt’ với BLV Biên Cương trong mùa Euro này không, Huy Tuấn chia sẻ, anh không để ý đến chuyện đó vì  thường xem Euro trên kênh nước ngoài, chứ không xem trên truyền hình Việt Nam.

“Bóng đá nước ngoài làm chuyên nghiệp từ lâu. Thông tin phong phú, có nnhiều phóng sự bên lề sân cỏ, trước và sau trận đấu hấp dẫn. Hơn nữa, việc tường thuật một trận đấu đều do các cơ quan truyền thông tầm cỡ nhiều kinh nghiệm, kinh phí lớn thực hiện nên vô cùng hấp dẫn. Tôi có thói quen xem bóng đá nước ngoài từ hồi còn đi học nên không gặp khó khăn gì về vấn đề ngôn ngữ”, Huy Tuấn chia sẻ.

Trước đó, cư dân mạng liên tục “phát cuồng” với những câu nói “bất hủ” của BLV Tạ Biên Cương tại vòng chung kết EURO 2012. Chỉ cần lên Facebook và gõ vào từ khóa “Tạ Biên Cương”, bất kì ai cũng dễ dàng thấy được mức độ “nổi tiếng” của BLV này với những Fan Page như “Hội những người phát cuồng vì Tạ Biên Cương và đồng nghiệp”, “Hội Những Người Phát cứng vì Tạ Biên Cương”, “Hội những người không mê nổi bình luận của BLV Tạ Biên Cương”, “Đề Nghị BLV Tạ Biên Cương Không Nên Bình Luận Bóng Đá”…hay mới nhất là “Hội những người yêu cầu Tạ Biên Cương không bình luận EURO 2012”.

V.T