"Nhân vật bí ẩn" trong scandal Thu Minh - Hương Tràm lên tiếng

18/11/2013 15:13 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Bất ngờ bị cuốn vào chuyện "lùm xùm" giữa Hương Tràm và Huấn luyện viên Thu Minh, mới đây, Trúc Nhân đã lên tiếng khẳng định, anh không phải là người đã nói xấu 'đàn em'.

Được biết đến từ cuộc thi The Voice 2013, nhưng ngay sau khi chương trình kết thúc dường như Trúc Nhân chưa phải là cái tên "hot" trong làng giải trí. Thậm chí có người cho rằng, sau cuộc thi tầm cỡ này, Trúc Nhân vẫn dậm chân tại chỗ.

Thế nhưng trong mấy ngày qua, khi lùm xùm giữa Hương Tràm và huấn luyện viên Thu Minh gây chú ý dư luận, nhiều người cho rằng, Trúc Nhân là nhân vật bí ẩn khiến Hương Tràm bị sốc và là nguyên nhân từng gây hiểu lầm giữa Hương Tràm và Thu Minh. 


Ba thầy trò Thu Minh - Trúc Nhân - Hương Tràm

Cụ thể trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc không hỗ trợ Hương Tràm sau cuộc thi Giọng hát Việt, Thu Minh đã chia sẻ:

''Hương Tràm hiện đang thuộc sự quản lí và có sự hỗ trợ rất lớn từ phía công ty Cát Tiên Sa nên thiết nghĩ sự quan tâm của tôi là thừa. Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ? Với cả sau cuộc thi đôi lúc cái bóng của HLV quá lớn lên chiến thắng của Tràm cũng sẽ là 1 áp lực cho em để chứng tỏ bản thân với mọi người. Vì vậy hãy cứ để em tự đứng trên đôi chân của mình".

Ngay sau đó, Hương Tràm đã viết tâm thư dài, đặc biệt cô đã chia sẻ nhiều chuyện đằng sau hậu trường The Voice mùa đầu tiên (2012). 

Trong tâm thư khá dài, Hương Tràm cũng tiết lộ, trong thời gian ở The Voice, đội của Thu Minh có không ít mâu thuẫn, và vì để bảo vệ mọi người, Hương Tràm đã im lặng, dù cô chính là người bị nói xấu:

''Bởi vì tuy em không liên quan tới những mâu thuẫn đó nhưng em muốn bí mật để bảo vệ những người anh người chị của mình. Thì một số đã bị khui ra mặt báo... Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa. Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này.  Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế. Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính sếp Minh TGĐ Cát Tiên Sa đã nói với em.

Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật sốc... Nhưng giờ quan hệ giữa chị và người ấy luôn luôn tốt đẹp, luôn luôn là thân nhất, chắc chắn trong những câu chuyện em sẽ được mang vào.... Người ta giỏi nịnh hơn em, đúng.... Nhưng em không giả tạo nên dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khẻe chị, em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị...Em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi...''.

Sau chia sẻ của Hương Tràm, nhiều người nghi ngờ nhân vật 'xấu tính' mà Quán quân The Voice đã nhắc đến là Trúc Nhân bởi trong bài phỏng vấn trước đó, Thu Minh có nhắc đến tên anh: "Riêng với các em khác đặc biệt là Trúc Nhân chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ trao đổi, tư vấn và cùng đồng hành trong các buổi biểu diễn".

Bất đắc dĩ bị kéo vào câu chuyện "cơm không lành, canh chẳng ngọt" của hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm, 
Trúc Nhân khẳng định trên một bài báo rằng, giữa anh và Hương Tràm vẫn có mối quan hệ tốt với nhau, hai anh em vẫn thỉnh thoảng đứng chung sân khấu với nhau: "Tôi cũng không biết Hương Tràm muốn ám chỉ ai ở đây nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ không tin và rất buồn".


Bên cạnh đó, Trúc Nhân thẳng thắn cho hay, bản thân anh không có ý kiến gì cả, vì những người trong cuộc hẳn đã gặp nhiều áp lực, hãy để thời gian giải quyết những vấn đề này. 

Trước ý kiến nhiều người cho rằng, "kẻ hay đi nói xấu sau lưng" cô bé chính là Trúc Nhân, nam ca sĩ nói, đó chỉ là nhiều người chứ chưa phải là khẳng định và hiện nay, anh cũng đang bận rộn với dự án của riêng mình. Với những chuyện không đáng để tâm như thế thì theo anh im lặng và tập trung cho công việc của mình là cách tốt nhất. Nam ca sĩ cũng cho rằng, nên giữ cho mọi việc bình lặng để đầu óc thư thả và làm tốt việc của mình là đủ./.

Đỗ Tuyết