Nhiệt tình thái quá, Nguyên Vũ trở thành MC...thảm họa!

18/06/2012 06:56 Minh Quân
(GDVN) - Đêm thi chung kết bước nhảy hoàn vũ chứng kiến sự bùng nổ về cảm xúc của các thí sinh. Những phần thi hấp dẫn với những sáng tạo bất ngờ làm đêm chung kết hấp dẫn hơn rất nhiều so với các liveshow trước. Tuy nhiên, sự lúng túng và nhiệt tình thái quá của MC Nguyên Vũ trở thành một hạt sạn đáng tiếc của chương trình.
Trong đêm thi chung kết, MC Nguyên Vũ đã mắc lại những "khuyết điểm" mà đêm thi đầu tiên anh đã từng vướng phải, đó là thường xuyên chen ngang vào phần nhận xét của các Ban giám khảo. Trong phần thi đầu tiên của Minh Hằng, khi Chí Anh đánh giá nữ ca sỹ thiếu cảm xúc, ngay lập tức, MC Nguyên Vũ liền "cắt lời" vị giám khảo "khó tính" này và kết luận rằng Chí Anh đã bị..."mất cảm xúc".

Sự can thiệt thái quá của MC Nguyên Vũ vào phần việc của Ban giám khảo còn được thể hiện một cách lộ liễu nhất ở phần thi của Trương Nam Thành. Chí Anh nhận xét về phần biên đạo chưa được "chuẩn" của bài múa đương đại của thí sinh này, MC Nguyên Vũ liền thách Chí Anh bịt mắt nhảy.

Nguyên Vũ "thách" Chí Anh nhảy được khi bịt mắt để "bảo vệ" Nam Thành?

Không những thế, Nguyên Vũ còn mang tấm lụa mà Nam Thành dùng biểu diễn lên "ép" giám khảo Chí Anh bịt mắt nhảy? Hơn thế, Nguyên Vũ còn dùng "số đông" khán giả để ép Chí Anh cho phần thi của Nam Thành 10 điểm. Nhiều người cho rằng, chính hành động này của Nguyên Vũ đã "buộc" Chí Anh phải giữ vững quan điểm của mình. Do đó, Nam Thành chỉ nhận được 9 điểm từ Chí Anh.

Tiếp đó, trong phần thi thứ 2 của Minh Hằng, MC Nguyên Vũ giới thiệu nhầm là Nam Thành. Ngay sau đó anh nhận ra lỗi, tuy nhiên, nam MC tỏ ra khá "vụng" khi chữa cháy rằng: phần thi của Minh Hằng làm anh quên mất vai trò MC của mình? Và không chỉ thế, nó làm cho anh tưởng nhầm rằng Minh Hằng là Nam Thành?

Nguyên Vũ "kết luận" Chí Anh bị mất cảm xúc khi nhận xét phần thi của Minh Hằng chưa có cảm xúc?

Chưa dừng lại ở đây, Nguyên Vũ còn nhiều lần cắt đi phần nhận xét của giám khảo. Chính sự cắt ngang, hoặc lấy lý do "hết thời gian" để không cho những ý kiến trái chiều được phép bày tỏ, anh đã làm cho kịch tính của chương trình bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra, Nguyên Vũ còn mắc một số lỗi khác như nói nhịu, công bố sai số liệu tin nhắn bình chọn hoặc cắt lời mỗi khi Ốc Thanh Vân trình bày.

Nguyên Vũ lộ rất nhiều sự thô vụng trong đêm chung kết


Nhân đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012, nhận lời đề nghị của BBT Văn hóa Giaoduc.net.vn, Chí Anh sẽ tặng 02 cặp (4 chiếc) thẻ học miễn phí cho độc giả tại các trung tâm dạy khiêu vũ thể thao do anh quản lý. Thẻ học sẽ được anh trao tặng đến Báo Giáo dục Việt Nam ngay sau đêm chung kết để từ đó tặng cho độc giả trúng thưởng trong chương trình BÌNH LUẬN BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ dưới đây:

- Bạn đọc gửi comment, viết bài báo, làm thơ, văn v.v. có tính nhận định, bình luận về đêm chung kết và sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012. (ví dụ: viết bài bình luận màn trình diễn của thí sinh đêm chung kết, làm thơ vui về cuộc thi hoặc thí sinh v.v.)

Các tin bài độc giả khác như thông lệ Tòa soạn sẽ không chấm nhuận bút.


- Trừ thơ (nếu có) không giới hạn số chữ, các tin bài còn lại tối thiểu 100 chữ, tối đa 1000 chữ. Bạn có thể gửi không giới hạn lượng tin bài, tòa soạn sẽ xử lý đăng tải trong mục Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz trên trang Văn hóa (miễn là tin bài đó không có yếu tố vi phạm pháp luật)   


Quà tặng bổ sung của BBT Văn hóa:
Tác giả của bài viết đoạt giải sẽ được nhận một khoản nhuận bút đặc biệt trị giá 500.000 đồng tiền mặt, bên cạnh phần thưởng chính của Chí Anh nêu bên trên.- Thời hạn nhận bài: Từ 7h sáng 16/6/2012 (thứ Bảy) đến hết 24h ngày 18/6/2012 (thứ Hai).

- Kết quả: Tin bài nào được ĐỌC NHIỀU NHẤT  thì tác giả sẽ là người thắng cuộc (Thời gian thống kê lượt đọc tính từ 7h ngày 16/6 đến hết 24h ngày 19/6, theo công cụ đếm của Google)

- Cách gửi bài: Bạn đọc BẤM VÀO ĐÂY hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn (đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ trong bài viết).

Mọi thắc mắc về cách gửi bài và bài vở, xin gọi: 0983 40 30 87 hoặc 0977 56 92 96. Chúc bạn đọc may mắn!

Minh Quân