Nhóm ê-kip Bước nhảy Hoàn vũ "lên" đồi Mộng Mơ

21/09/2011 10:10
(GDVN) - Tối 20/9, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 bước vào vòng thi dance sport và trang phục Tây Nguyên tại đồi Mộng Mơ.
Dance sport (khiêu vũ thể thao) là một trong những đổi mới và là phần thi đáng chú ý nhất của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm nay. Vào đêm chung kết xếp hạng sắp tới, các thí sinh cũng sẽ phải trải qua nội dung này.
Các thí sinh gây ấn tượng lạ với trang phục Tây Nguyên

Tại đêm thi này, 30 thí sinh được chia ra thành những nhóm 6 người và cùng biểu diễn những vũ điệu đã được tập luyện với 2 chuyên gia nước ngoài là Alex (bạn nhảy của Thanh Thúy) và Tsveta (bạn nhảy của Huy Khánh ở cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011).


Ngoài 2 vũ công nói trên, 2 thành viên khác của ê-kip Bước nhảy Hoàn vũ cũng góp mặt là ca sĩ Nguyên Vũ và Tiêu Châu Như Quỳnh. Họ đã đồng hành trong đêm thi 19/9 ở phần thi trang phục dạ hội và tài năng.

Sau khiêu vũ, phần thi trang phục Tây Nguyên mang đến nhiều màu sắc mới lạ lẫm và đẹp mắt cho khán giả. Dựa trên những bộ trang phục được BTC chuẩn bị sẵn, các thí sinh phải thể hiện được từng bước đi, dáng đứng, cử chỉ, ánh mắt, thần thái… sao cho giống với phong thái của con người thuộc văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên.


Tối nay, 21/9, các thí sinh sẽ có buổi đi từ thiện tại Trường Khuyết tật Hoa Phong Lan, sau đó quay về TP.HCM để chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 21h ngày 25/9, tổ chức ở Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Dạ Vũ