Những khoảnh khắc đáng nhớ của Tôn Ngộ Không ở Việt Nam

28/06/2012 06:44 Hương Trần
(GDVN) - Vào năm 2010, Lục Tiểu Linh Đồng diễn viên trong vai Tôn Ngộ Không rất nổi tiếng đã đến Việt Nam và có một chuỗi các hoạt động giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Cùng xem lại những hình ảnh Lục Tiểu Linh Đồng tại Việt Nam. >>Sao quốc tế đến Việt Nam
Rạng sáng ngày 25/12, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng người đảm nhận rất thành công vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài. (Ảnh: 24h)
Rât nhiều người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Nội Bài để có cơ hội nhìn thấy thần tượng tuổi thơ 'bằng xương, bằng thịt'. (Ảnh: 24h)
Đây là lần thứ hai, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đến Việt Nam, sau lần đầu tiên là vào năm 1998. Ông đã có rất nhiều các hoạt động giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh: 24h)
Sau khi viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Văn Miếu ông đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại Học Văn Hóa. Lục Tiểu Linh Đồng không ngại ngần thể hiện lại các động tác của chú khỉ Tôn Ngộ Không, dù đã hơn 50 tuổi. (Ảnh: VTC)
Tôn Ngộ Không thể hiện màn múa gậy cực kỳ điêu luyện tại trường Đại học Văn hóa.
Lục Tiểu Linh Đồng tham gia hát hai ca khúc trong bộ phim Tây Du Kí cùng các bạn sinh viên Quảng Tây tại Đại học Văn Hóa. (Ảnh: Zing)
Tôn Ngộ Không ngày nào vẫn múa gậy rất dẻo dù tuổi đã cao. (Ảnh: Zing)
Lục Tiểu Linh Đồng kí tặng người hâm mộ Việt Nam.(Ảnh: Zing)
Lục Tiểu Linh Đồng đã đón Noel 2012 tại Việt Nam trong chương trình ' Noel cùng Lục Tiểu Linh Đồng' tại nhà hát lớn Hà Nội. Ông đã giao lưu với các nghệ sĩ Việt Nam từng tham gia thuyết minh cho bộ phim Tây Dú Kí  ở Việt Nam và các nghệ sĩ đóng vai Tôn Ngộ Không ở Việt Nam. (Ảnh: Vietnamnet)
Tôn Ngộ Không Trung Hoa - Lục Tiểu Linh Đồng hội ngộ với Tôn Ngộ Không Việt Nam- NSƯT Hồng Kì . (Ảnh: Vietnamnet)
Chiều 25/12/2010, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng có buổi gặp gỡ, giao lưu với các fan nhí tại khách sạn Bảo Sơn (Hà Nội). Bằng sự thân thiện, hài hước, “Tề Thiên Đại Thánh” nhanh chóng hâm nóng bầu không khí tại hội trường khách sạn. Ảnh: V.T
Nam diễn viên bày tỏ sự yêu mến các fan nhí Việt Nam với màn múa gậy, ký tặng và tái hiện hình ảnh Tôn Ngộ Không trong phim. Tiếp đó, anh cởi mở trả lời báo chí trước khi rời khách sạn để chuẩn bị cho buổi giao lưu cùng NSƯT Kim Tiến - người từng thuyết minh bản phim Tây Du Ký 1986.
'Tôn Ngộ Không' gần gũi với trẻ nhỏ Việt Nam. Ảnh: Văn Trinh
Sau đó, Lục Tiểu Linh Đồng đã tham quan vịnh Hạ Long, trước khi đến TP.Hồ Chí Minh để ký tặng sách cho người hâm mộ. (Ảnh: Dân Trí)
Các em nhỏ Việt Nam hóa thân thành các nhân vật trong Tây Du Kí để chào đón Tôn Ngộ Không thật.(Ảnh: Dân Trí)
Sự háo hức thể hiện rõ trên khuôn mặt các em nhỏ...
...đến các bác lớn tuổi, ai ai cũng vui mừng vì được gặp và được Tôn Ngộ Không kí tặng sách. (Ảnh:Dân Trí)
Ai cũng muốn được một lần chụp ảnh cùng Tôn Ngộ Không. (Ảnh: Dân Trí)
Lục Tiểu Linh Đồng tặng cho nhà sách Fahasa bức thư pháp 'Kim Hầu thuận ý' do chính tay ông viết.(Ảnh: Dân Trí)
Chuyến thăm Việt Nam của Lục Tiểu Linh Đồng đã diễn ra từ ngày 25/12/2012 đến ngày 30/12/2012. Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong chuyến thăm các nước Đông Nam Á của ông.Lục Tiểu Linh Đồng là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc thành danh qua bộ phim Tây Du Ký. Ông đã mất 17 năm để hoàn thành bộ phim này. (Ảnh: Vnexpress).
Hương Trần