Những màn 'cưỡng hôn' kinh điển làng giải trí Hoa ngữ

24/09/2012 07:49 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Cùng xem những nụ hôn 'cưỡng ép' mà các sao Hoa ngữ gặp phải trên sân khấu cũng như ngoài đời.

Vua hài kungfu Thành Long vốn là người có quan hệ rộng rãi và thân thiết với rất nhiều các nghệ sĩ giải trí Hoa ngữ. Trong mắt giới trẻ, Thành Long là một nghệ sĩ vô cùng được mến mộ vì vậy mà anh thường hay nhận được những nụ “cưỡng hôn” như thế này từ người hâm mộ. Vốn dĩ Thành Long cũng dễ gần nên không ít người thường bày tỏ tình cảm như vậy với anh.

Nam diễn viên Trần Hạo Dân vốn nổi tiếng là người háo sắc, trong hình là hành động không kiểm soát của anh với nữ diễn viên Trần Gia Hằng sau khi chàng Đoàn Dự đã ngà ngà hơi say. Vụ việc này khiến vợ chồng Trần Hạo Dân khốn đốn và phải tổ chức họp báo khóc lóc xin lỗi người hâm mộ cũng như Trần Gia Hằng.

Cô nàng Ella của nhóm S.H.E vốn tính cách mạnh mẽ như một chàng trai nên những mối quan hệ của cô nàng với các đồng nghiệp nam cũng khá thân thiết. Trong một sự kiện Ella cùng tham gia với nam diễn viên Quách Nhan Quân và anh đã bị Ella bày tỏ tình cảm một cách thái quá nhưng Quách Nhan Quân cũng không hề phản đối mà nhiệt liệt hưởng ứng.

Tình yêu của cặp đôi nữ diễn viên Phạm Vỹ Kỳ và Trần Kiến Châu luôn khiến người khác ngưỡng mộ, từ lúc hai người quen biết nhau, yêu nhau rồi đến khi kết hôn cũng được 10 năm nhưng tình cảm hai người họ dành cho nhau vẫn luôn nồng nàn và mãnh liệt. Trong lễ cưới, khi cả hai có màn “khóa môi” thì mọi người nghĩ sẽ là một nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn, không ngờ Trần Kiến Châu và Phạm Vỹ Kỳ lại cuồng nhiệt đến mức khiến bạn bè và quan khách có mặt đều “hết hồn” với nụ hôn “mạnh bạo” đến vậy của cặp đôi.

Nữ diễn viên Lưu Gia Linh nổi tiếng là người đẹp đa tình, những scandal tình ái của cô cùng các nghệ sĩ nam khác cũng không ít. Mặc dù đã kết hôn với nam tài tử Lương Triều Vỹ nhưng tính phong tình của Lưu Gia Linh vẫn không hề thay đổi. Nhiều lần người ta bắt gặp người đẹp chủ động có những hành động hơi quá mức với các sao nam, một trong số đó là lần Lưu Gia Linh kề môi sát má với danh thủ bóng đá Nhật Hidetoshi Nakata khiến quan hệ vợ chồng Linh – Vỹ lục đục và fan hâm mộ cũng ghét lây sang Nakata.

Tính háo sắc của Trần Hạo Dân thế nào thì người anh em Mã Đức Chung cũng không hề thua kém và cũng có thể coi là một người đa tình. Tại một sự kiện có sự góp mặt của nữ diễn viên Xa Thi Mạn, Mã Đức Chung đã khiến người đẹp họ Xa tối mặt hoa mắt vì nụ hôn “bất khả kháng”.

Nam ca sĩ Trần Tiểu Xuân tuy không phải là một anh chàng đẹp trai nhưng nhiều cô gái cũng sẵn sàng “chết dưới tay anh”. Tại mỗi đêm biểu diễn, Trần Tiểu Xuân nhận được không ít những nụ hôn từ phía khán giả nữ. Mới đầu, nam ca sĩ xứ cảng thơm tỏ ra hưng phấn và thích thú nhưng về sau thì chỉ biết đứng ngây cho các fan cuồng nhiệt bày tỏ tình cảm mến mộ.

Nữ ca sĩ Dương Nhị Xa Na Mẫu nổi danh với sở thích cưỡng hôn các đồng nghiệp nam bên cạnh nghiệp cầm ca. Ngoài màn cưỡng hôn kinh điển danh cho nam diễn viên, ca sĩ Trần Hiểu Đông ra thì Dương Nhị cũng không tha cho nhà phê bình âm nhạc Hắc Nam. Vốn dĩ Hắc Nam rất sợ Dương Nhị vì chị quá phóng khoáng và thường xuyên tránh sự tiếp xúc với nữ ca sĩ này. Thế nhưng Dương Nhị đã cao tay hơn khi ôm ghì lấy đầu của Hắc Nam mà hôn túi bụi khiến ông không kịp trở tay.

Bình thường thì những màn cưỡng hôn thường xảy ra giữa nam và nữ hoặc ngược lại chứ rất hiếm thấy những nụ hôn khủng bố giữa hai người nam giới. Có thể nhìn lại màn “bạo hôn” của nam diễn viên Trần Kiến Châu dành cho anh chàng Tiểu Chư (biệt danh ca sĩ, diễn viên La Chí Tường). Lúc này La Chí Tường đã nằm gọn trong vòng tay của Trần Kiến Châu nên không còn có thể chống cự lại được nữa.

Long Hy (Tổng hợp)