Nicole Kidman tiết lộ chuyện điên cuồng vì Tom Cruise

14/11/2012 15:17 Long Hy
(GDVN) - “Cuộc sống lứa đôi của chúng tôi đã thật tuyệt vời”, là câu nói mà Nicole Kidman vẫn dùng để miêu tả về cuộc sống vợ chồng giữa cô và nam tài tử Tom Cruise sau gần 11 năm chia tay.

Họ đã từng là cặp vợ chồng hoàn hảo, nhưng sau đó, Tom Cruise khiến cho cả thế giới và cả Nicole Kidman choáng váng với quyết định ly hôn.

Và giờ đây sau 11 năm, cô đào người Úc Nicole Kidman tiết lộ việc cô cảm thấy “sốc” cực độ khi chia tay với Cruise: “Tôi nghĩ cuộc sống vợ chồng chúng tôi đã thật sự tuyệt vời”. Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng cô giống như một người giả mù giả điếc trước quyết định kết thúc cuộc sống hôn nhân 10 năm của cả hai từ Tom Cruise. “Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để tự lành vết thương đó. Điều đó thực sự làm tôi thấy choáng váng”, Kidman chia sẻ.

Nicole Kidman quyến rũ trên tạp chí DuJour.

Diễn viên người Australia cũng khẳng định, cả hai từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc trước đó: “Chúng tôi từng sống trong màu hồng, chỉ có hai người. Cả hai đã từng rất ăn ý và phụ thuộc với nhau”.

Hiện tại, Nicole đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân với ngôi sao đồng quê Keith Urban. “Tôi đã từng quay cuồng vì Tom, khi đó nếu có thể tôi sẽ đi đến tận cùng thế giới vì anh ấy…Tôi đã hoàn toàn si mê, điên cuồng và say đắm”, Nicole nhớ lại. "Tôi cũng thật bốc đồng và ngây thơ”.

Nicole Kidman bên cạnh chồng cũ Tom Cruise năm 2000. Ảnh. Wenn.

Nữ diễn viên 45 tuổi cho biết, cuộc sống của cô đã bừng sáng trở lại và cô cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết: “Cuộc sống của tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn lúc này. Tôi đang ở nhà của một người bạn tại Nice (để đóng bộ phim tiểu sử về công chúa Grace của vương quốc Monaco). Hai con gái cũng đi cùng tôi, Sunday Rose 4 tuổi và Faith Margaret 2 tuổi. Mẹ tôi cũng chuẩn bị bay từ Australia qua để trông nom và vui đùa cùng các cháu. Sắp tới cả Keith cũng sẽ tới đây… Gia đình sẽ ở bên cạnh tôi”.

Nói về người chồng hiện tại, Nicole bộc bạch: “Cuộc sống của tôi giờ đã thay đổi. Anh ấy là một người chồng tuyệt vời, một người đàn ông biết quan tâm và mang lại cho tôi cảm giác an toàn. Chúng tôi gần như chưa bao giờ xa cách nhau. Chúng tôi có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Lúc nào cũng có tiếng nhạc. Keith có thể chơi ghi-ta, pinao và cả trống nữa, anh ấy cũng thường xuyên soạn nhạc và sáng tác."

Long Hy