Nóng bỏng hành trình đánh thức khát vọng sinh viên học sinh miền Tây

26/03/2017 11:09 Phước Việt
(GDVN) - Tròn đúng 4 năm ngày Nick Vujicic về Việt Nam 2013, First News và MobiFone cùng hai Nick Việt thực hiện hành trình truyền cảm hứng cho các bạn trẻ miền Tây

Tròn đúng 4 năm ngày mời Nick Vujicic về Việt Nam 2013, First News hợp tác với MobiFone miền Tây cùng hai Nick Việt đã thực hiện hành trình truyền cảm hứng và nghị lực sống cho sinh viên học sinh các tỉnh miền Tây.

Tối 24/3, hành trình Hạt Giống Tâm Hồn truyền Khát Vọng Sống của diễn giả Sơn Lâm và nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương đã khởi động tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang. 

Hai Nick Việt là diễn giả Sơn Lâm và ca sĩ, nhạc sĩ Hà Chương truyền cảm hứng khát vọng cho các bạn sinh viên.

Sáng 25/3, hai Nick Việt tiếp tục hành trình tại Trường Cao Đẳng Cần Thơ với sự đón nhận nhiệt tình của rất nhiều bạn sinh viên.

Dự kiến, hành trình đánh thức khát vọng cho sinh viên, học sinh sẽ được triển khai tại 30 trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông khắp các tỉnh miền Tây. 

Trong ngày khởi động hành trình, hai "sứ giả đánh thức khát vọng" là diễn giả Sơn Lâm và ca sĩ, nhạc sĩ Hà Chương ​vừa tới hội trường đã được đón chào bởi rất đông các bạn sinh viên với một không khí tưng bừng hiếm có ở miền Tây.

Hà Chương khuấy động cảm xúc với tiếng đàn, giọng hát truyền cảm.

Có lẽ những ai khi nghe Sơn Lâm nói chuyện, diễn thuyết sẽ có cảm nhận xúc động và sự thuyết phục bất ngờ so với khi chỉ nhìn hình hài bé nhỏ của Sơn Lâm ngoài đời. 

Hà Chương xuất thần với tiếng đàn giọng hát đã khuấy động cảm xúc sâu nhất của các bạn trẻ ở đây lần đầu được nghe Hà Chương đàn hát trực tiếp. 

Các bạn sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình với những tràng vỗ tay không dứt.

Từng tràng vỗ tay dài không dứt cùng ánh mắt long lanh ướt lệ khi lắng nghe tâm sự từ đáy lòng và giọng hát từ trái tim của hai bạn tưởng chừng kém may mắn nhưng vô cùng giàu có trí tuệ và tình người.

Phước Việt