Nóng mắt ảnh Angela Phương Trinh giẫm chân lên sách

08/08/2012 10:16 V.T
(GDVN) - Sau sự cố Phương Thanh giẫm chân lên sách, cư dân mạng thêm một lần nữa nóng mắt với hình ảnh Angela Phương Trinh giẫm chân lên sách.

Trong bức hình, cô hot girl mặc váy hồng nhạt, tóc buông dài tạo dáng với quả táo, đi guốc cao giẫm chân lên 2 cuốn sách cũ để trên ghế.

Hình ảnh bị cho là phản cảm của Phương Trinh.

Trong showbiz Việt, Angela Phương Trinh không chỉ được chú ý qua những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh mà cuộc sống bên ngoài của cô cũng khiến không ít người quan tâm. Angela Phương Trinh được xem là một trong số những ngôi sao sở hữu lượng anti-fan đông đảo.

Cô nàng thậm chí còn tỏ vẻ không khó chịu về những bình luận 'ném đá' của các anti-fan, thậm chí khẳng định: 'Không có anti-fan thì buồn lắm'.

Bản thân Angela Phương Trinh từng khẳng định: 'Tất cả những scandal đều là tai bay vạ gió. Chẳng ai cố tình làm mình hot với những scandal đầy rẫy như thế. Cái được mọi người quan tâm hay giá cát-xê cao chỉ là lợi lộc nhất thời, cái mất là tình cảm của khán giả, rồi họ sẽ nhìn mình với ánh mắt thế nào'.

Tuy nhiên, ngược với điều này, Phương Trinh thường xuyên có những phát ngôn, hành động gây sốc trong showbiz Việt như khoe có đại gia chịu bỏ 20 nghìn USD để đi chơi với cô trong 20 phút; tuyên bố qui y cửa phật - dù liên tục tung ra các hình ảnh mát mẻ; Sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết để phủ nhận tin đồn bán dâm...

Hình ảnh Phương Thanh giẫm chân lên sách.


Trước Phương Trinh, ca sỹ Phương Thanh đã bị dân mạng lên tiếng chỉ trích vì hành động đi giày cao gót giẫm châm lên sách. Giải thích về hình ảnh phản cảm, Phương Thanh cho biết cô chỉ đứng trên bục gỗ chứ không giẫm lên sách. Nữ ca sỹ cho rằng, chính ê-kíp đã ghép hình giẫm lên chồng sách cũ và cô hoàn toàn không hề hay biết chuyện này.

V.T