NSND Thanh Hoa bán đĩa cho 3 cô gái quán quân Sao Mai

12/10/2011 14:51 Văn Trinh
(GDVN) -  Tố Loan, nhất Sao mai 2011 dòng nhạc Thính phòng, Thúy Trang nhất nhạc nhẹ, Nguyệt Anh giải nhất Dân gian cùng hợp sức trong CD “Nhất 2011”.
CD do công ty của NSND Thanh Hoa phát hành và được ra mắt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong “Nhất 2011”, Thúy Trang hát 3 ca khúc Mùa đông không lạnh, Lời yêu xa, Gã si tình. Tố Loan thể hiện Dòng suối trong lành, Tiếng sáo, Cô gái vót chông. Nguyệt Anh trở về với Bến sông xưa, Làng quan họ quê tôi, Lời cỏ may.
Ca sỹ Thùy Trang, giải nhất dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2011.
Ca sỹ Thúy Trang cho biết, sau cuộc thi Sao Mai 2011 cô cảm thấy hát vẫn còn nhiều lỗi nên trong CD hát chung với Tố Loan, Nguyệt Anh cô chọn hát lại 3 ca khúc từng làm nên thành công tại cuộc thi này. “Tôi sẽ cố hết sức rèn giũa giọng hát để mau chóng đến được với trái tim mọi người. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận CD chúng tôi”, Thúy Trang nói.

Nói về tên CD nhạc ngắn gọn, có phần táo bạo, NSND Thanh Hoa, đại diện phía phát hành đưa ra quan điểm: "Nhất 2011” theo nghĩa đen là CD của 3 nữ ca sỹ đoạt giải nhất Sao Mai 2011. Bìa đĩa màu tím gắn với địa danh Huế - nơi diễn ra chung kết cuộc thi này. Một ý nghĩa khác tôi muốn gửi tới 3 ca sỹ, đó là hãy phấn đấu không ngừng cho tương lai sắp tới của mình, để luôn về “nhất” chứ không phải về “nhì”.

“Tôi cũng chỉ dám đặt tên CD là "Nhất 2011" chứ không nói là sản phẩm hay các ca sỹ là nhất mãi mãi. Có nhất hay không tùy thuộc vào sự cố gắng của các bạn ấy”, NSND Thanh Hoa bày tỏ thêm.

Bên cạnh “Nhất 2011”, công ty của NSND Thanh Hoa còn phát hành thêm một CD mang tên “Lời tặng mẹ” vào dịp 20/10. CD gồm 10 ca khúc hay nhất về mẹ, được thể hiện qua các giọng ca như NSƯT Thanh Lam, Lan Anh, Phan anh, NSND Thanh Hoa, Anh Thơ, Tùng Dương…
Văn Trinh