NSƯT Thành Lộc bất ngờ bị kéo vào scandal của cha con Hoài Linh

18/06/2014 08:52 Lê Vân
(GDVN) - NSƯT Thành Lộc bức xúc khi bị cho là có ý mỉa mai cha con Hoài Linh, Cao Hữu Thiên.

Gương mặt thân quen mùa thứ 2 thu hút sự chú ý của dư luận không chỉ bởi việc tìm ra Quán quân Hoài Lâm, mà còn bởi những lùm xùm về nghi án mua giải, hay “thảm hoạ” trong đêm Chung kết mang tên con trai nuôi của Hoài Linh - Cao Hữu Thiên.

Tuy nhiên, trước việc danh hài Hoài Linh thẳng thắn chia sẻ về nghi án mua giải hay ưu ái cho con nuôi Hoài Lâm, đồn thổi đã dần lắng xuống thì bất ngờ, mới đây, NSƯT bất ngờ bị lôi vào lùm xùm này.

NSƯT Thành Lộc bức xúc vì bị lôi vào lùm xùm của cha con Hoài Linh

Theo đó, sau khi xem xong ca khúc Anh được Cao Hữu Thiên biểu diễn trong đêm chung kết Gương mặt thân quen, NSƯT Thành Lộc đã đưa ra những ý kiến nhận xét của mình trên trang cá nhân.

Giám khảo của "VietNam Got Talent" cho rằng, tiết mục của Hữu Thiên coi như là một việc không may, vì việc hát live trên truyền hình không phải ca sỹ nào cũng làm được tốt cả, kể cả là ca sỹ đẳng cấp Diva…vì thế khán giả nên châm chước cho một ca sỹ trẻ. Anh cho rằng có trách thì trách tội lăng xê không đúng chỗ!...
NSƯT Thành Lộc chia sẻ ý kiến về đêm chung kết Gương mặt thân quen
Điều đáng nói là dòng chia sẻ của NSƯT Thành Lộc đã được dẫn lại trên một bài viết với ý rằng, Thành Lộc mỉa mai cha con Hoài Linh.
Bức xúc trước những thông tin dễ gây hiểu lầm và “gây ly gián mối quan hệ giữa nghệ sỹ”, Thành Lộc đã chia sẻ bằng status khác trên trang cá nhân. Anh giải thích rằng, anh chỉ phê phán việc lăng xê không đúng chỗ trong làng giải trí chứ không nhằm ám chỉ cá nhân ai, thật lòng anh không hề biết Cao Hữu Thiên là con nuôi của Hoài Linh và có người nói lại thì anh mới biết. Vì anh và Hoài Linh quý mến nhau nên không có chuyện anh lại mỉa mai người đồng nghiệp của mình.

Cụ thể, Thành Lộc chia sẻ: “Chỉ phê phán về việc lăng xê không đúng chỗ trong làng giải trí chứ không nhằm ám chỉ cá nhân ai, vì thật lòng cũng không hề biết Cao Hữu Thiên là con nuôi của Linh và cũng nhờ có người gửi cho đọc thì mới biết. Chỉ ghi lại cảm nghĩ của mình với góc độ người xem show, vậy thôi! ... Đừng cố tình gây sự kiện cho thiên hạ chú ý và gây ly gián trong các mối quan hệ giữa các nghệ sỹ với nhau. Mình và Linh vốn rất quý mến nhau trong quan hệ đồng nghiệp, ngay cả mình đã là BGK khách mời trong show này cùng Linh, nên không vì lý do gì mà mình công kích Linh! Dùng chữ “ghen tỵ” lại càng ấu trĩ". 


Lê Vân