"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân chia sẻ về vụ bác sĩ thẩm mỹ ném xác

25/10/2013 09:01 Trần Sùng
(GDVN) - "Hành động của bác sĩ Tường quá độc ác và hết nhân tính. "Lương y như từ mẫu" nhưng khi bệnh nhân đã tử vong thay vì thú tội và báo gia đình thì lại lên một kế hoạch phi xác nạn nhân", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Là "Nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt, Phi Thanh Vân từng nâng mũi, làm răng, thêu lông mày và nâng ngực. Sau những lần "đại tu" đó, Phi Thanh Vân đã có ngoại hình ưa nhìn hơn để tự tin khẳng định mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, đóng phim và làm mẫu.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như Phi Thanh Vân là cứ tìm đến với "dao kéo" là thành công và có được nhan sắc như ý muốn. Cụ thể như gần đây dư luận đang hết sức phẫn nộ về việc bác sĩ Tường đã vứt xác nạn nhân xuống sông sau khi thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực không thành công.

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân


Báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với Phi Thanh Vân để trao đổi một số kinh nghiệm trong quá trình "dao kéo" để có thể sở hữu nhan sắc như ý muốn và tránh những rủi do không may thì Phi Thanh Vân cho biết, mọi ca phẫu thuật của cô đều được thực hiện tại các bệnh viện lớn:

"Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đều tìm hiểu rất kĩ về tất cả các bác sĩ sẽ thực hiện cho mình. Tất cả những lần làm đẹp tôi đều làm ở bệnh viện lớn, được kiểm tra và xét nghiệm rất kĩ. Tôi luôn biết chính xác tình hình sức khỏe, phương thức làm cho mình như thế nào nên rất yên tâm".

"Khi làm ở bệnh viện với ekip chuyên nghiệp thì sẽ không có cảm giác sợ. Ai cũng có quyền làm đẹp nhưng phải hết sức cẩn thận và tới những nơi đáng tin cậy. Những ca phẫu thuật lớn bác sĩ sẽ dùng thuốc mê nên lúc nào cũng phải có một đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp mà điều này thì ở những bệnh viện lớn mới đáp ứng đủ", Phi Thanh Vân cho biết thêm.

Ngoài việc chia sẻ nơi mình từng làm phẫu thuật để có nhan sắc hoàn hảo hơn, Phi Thanh Vân cũng bức xúc khi nói về trường hợp bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực bị bác sĩ vứt xuống sông:

"Hành động của bác sĩ Tường quá độc ác và hết nhân tính. "Lương y như từ mẫu" nhưng khi bệnh nhân đã tử vong thay vì thú tội và báo gia đình thì lại lên một kế hoạch phi xác nạn nhân. Nếu người chồng không tìm được tờ biên nhận thì chuyện gì sẽ xảy ra? Tôi theo dõi mà đau xót vô cùng. Đây không phải là trường hợp đầu tiên gây xôn xao dư luận và làm chị em phụ nữ thêm ái ngại về ngành phẫu thuật thẩm mỹ". 

Trần Sùng