Nữ sinh trong mơ 2013 lọt vào Chung kết cuộc thi Sinh viên Văn Thể Mỹ

22/10/2013 10:10 BBT
(GDVN) - Giành giải nhất cuộc thi tìm kiếm gương mặt "Nữ sinh trong mơ" do báo Giáo dục Việt Nam tổ chức, mới đây Huyền My tiếp tục là thí sinh được đánh giá cao ở cuộc thi Sinh viên Văn Thể Mỹ U – League 2013.
Vượt qua hàng ngàn thí sinh, Nguyễn Huyền My, cô sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn đã giành Giải Nhất cuộc thi tìm kiếm Nữ sinh trong mơ 2013 do báo Giáo dục Việt Nam tổ chức vừa qua. Ngay sau khi nhận giải, Huyền My đã tham gia vào chuỗi hoạt động từ thiện, trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó cùng Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam ở các trường THCS và tiểu học trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

Là cô gái sở hữu gương mặt xinh xắn và ngoại hình ưa nhìn mới đây, trong cuộc thi Sinh viên Văn Thể Mỹ 2013 (U – League 2013), trong vòng sơ khảo của cuộc thi, Huyền My đứng thứ 2 trong 8 bạn thí sinh đại diện cho các trường. Bên cạnh đó, Huyền My đã trở thành một trong 4 thí sinh lọt vào vòng chung kết Miền Bắc sẽ diễn ra vào 13h30' chiều ngày 3/11 ở nhà thi đấu Bách khoa (Hà Nội), tường thuật trực tiếp trên kênh VCTV9 let's Việt.

Huyền My dịu dàng trong chiếc áo dài tại cuộc thi U – League
Không chỉ là gương mặt sáng giá trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013, Huyền My còn được đánh giá cao tại cuộc thi U – League 2013
Huyền My đẹp trong mọi góc hình của ống kính
Diện  trang phục thể thao, Huyền My trông năng động đầy cá tính
Huyền My cùng một số thí sinh khác trong cuộc thi U – League 2013 tại Bát Tràng


\


Dear chị, đây là file ảnh tham gia cuộc thi của e ạ. Vòng sơ khảo 
BBT