Oh In Hye: "Không mặc gì" chuyển sang thanh lịch tao nhã

15/10/2011 15:18 Thanh Tuyền
(GDVN) - Oh In Hye xuất hiện tại lễ bế mạc LHP quốc tế Busan với hình ảnh hoàn toàn khác với cái gọi là "thảm họa thời trang" trong đêm khai mạc.
Nếu như tuần trước, nữ diễn viên Oh In Hye làm chấn động giới báo chí xứ Hàn khi mặc bộ váy màu cam như... không mặc gì tại đêm khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 16, thì lần này tại lễ bế mạc, cô nàng bước lên thảm đỏ với bộ váy cực kì thanh lịch và tao nhã.
Bạn thích hình ảnh nào của Oh In Hye hơn: gợi cảm hay thanh lịch?
Sau "sự cố" váy áo, Oh In Hye từ một nữ diễn viên ít người biết đến trở thành một diễn viên mà ai cũng phải "để mắt". Và mọi người đều tò mò về sự lựa chọn trang phục của nữ diễn viên ở những sự kiện tiếp theo.
Oh In Hye "hớ hênh" tại Liên hoan phim quốc tế Busan
Ngày 14/10, Liên hoan phim quốc tế Busan bế mạc. Oh In Hye bước lên thảm đỏ với một diện mạo hoàn toàn khác với lần trước, "khiêm tốn" hơn rất nhiều. Lúc này cô như hiện thân của "thiên nga đen" trong bộ váy màu đen sang trọng với những dải dây dài xung quanh, mà điểm nhấn là lông vũ được gắn quanh vòng ngực.
Thanh lịch tại Lễ bế mạc của Liên hoan phim
Trong khi hầu hết đều đồng tình rằng cô đã có sự "cải thiện" rất lớn, thì có một số người cho rằng Oh In Hye vẫn bị "hớ" trên thảm đỏ khi đi đôi guốc y hệt tối hôm trước.

Sự chuyển đổi từ "thảm họa thời trang" sang thanh lịch, cuốn hút của nữ diễn viên Oh In Hye đã một lần nữa gây chú ý với các mặt báo.
Thanh Tuyền