Ông bầu Minh Chánh cười chuyện siêu mẫu Hoàng Yến đòi kiện

22/11/2013 07:37 Thu Văn
(GDVN) - “Yến nói sẽ thưa kiện tôi, tôi thấy thật nực cười. Tôi là người rành pháp luật và khẳng định mình không bịa đặt chuyện gì cả và nhất là làm tổn hại thanh danh của người mình yêu”, ông bầu Minh Chánh chia sẻ.
Minh Chánh và Hoàng Yến

Thời gian gần đây, ông bầu của các cuộc thi “Hoa hậu ao làng” - Minh Chánh thường xuyên lên báo để kể lể về chuyện tình yêu với siêu mẫu Hoàng Yến. Không chỉ kể về cuộc tình “ngoài luồng” đầy ngọt ngào vì đã có vợ, Minh Chánh còn khoe đã giúp Hoàng Yến chuyện tiền bạc một cách rất tự hào.

Tuy nhiên, câu chuyện yêu đương được chia sẻ một chiều từ Minh Chánh đã khiến siêu mẫu Hoàng Yến sau nhiều lần im lặng đã nổi giận lôi đình. Trên trang facebook cá nhân, Hoàng Yến đã phẫn nộ xưng “Tao” gọi “mày” với Minh Chánh. Và trong phút nóng giận, Hoàng Yến cũng đã liệt kê một loạt những tính cách xấu xa của người đàn ông tự nhận là người yêu của cô.

Theo như lời chia sẻ của Hoàng Yến thì Minh Chánh không đáng mặt đàn ông vì cô từng chứng kiến ông bầu hải ngoại này bị vợ chửi trước mặt hàng chục thí sinh. Rồi chuyện Minh Chánh mua túi hàng hiệu giả để tặng cho trợ lý của cô và xù tiền cát-sê không trả…

Trước những lời tố cáo đầy phẫn nộ của Hoàng Yến, liên lạc với Minh Chánh thì ông bầu này cho biết:

“Tôi và vợ tôi là người có học thức và đều có bằng đại học, nghề nghiệp ổn định. Vợ tôi đều được nhiều người khen là tài giỏi và khôn khéo. Không bao giờ vợ tôi chửi tôi và nói tục trước đám đông như Yến đã nói ở trên facebook cá nhân.

Trong đêm chung kết, Yến cứ tưởng vợ tôi là người làm, Yến không hề biết vợ tôi là ai mà sao có thể nói là vợ tôi chửi tục?. Tôi có tình cảm với Yến nhưng tôi không thích cách cư xử của Yến. Khi bạn đang đói bụng được người khác cho bạn chén cơm, theo lễ nghĩa bạn phải cảm ơn người đó. Còn đằng này Yến không cảm ơn còn bêu riếu trên mạng, ăn nói ngáo ngược”.

“Cái túi xách LV, tôi tặng người bạn thân của Yến. Tôi mua ở South Coast Plaza của quận Cam, miền Nam California. Đồ hàng hiệu bán ở shopping Mall không bao giờ là giả được vì uy tín và pháp luật ở Mỹ rất nghiêm khắc. Tôi thấy người bạn của Yến là một người thông minh, tài giỏi và sống nội tâm cho nên tôi yêu mến như người anh em trong gia đình, tôi tặng thôi. Tôi tặng bạn Yến với tư cách yêu mến và là quà sinh nhật chứ không bao giờ nghĩ đến chuyện cầu nối tình cảm với Yến. Hơn nữa, túi xách LV tôi mua 1.400 USD chẳng là bao nhiêu cả. Tôi không bao giờ chuộng LV vì đối với tôi túi xách LV không phải là túi xách đẳng cấp.

Tôi nổi tiếng chịu chơi và hào phóng. Khi đi ăn, tôi đều giành trả tiền và hay ga lăng tặng đồ cho bạn bè. Chuyện từ thiện xuyên Việt và miền Tây, tôi tự bỏ tiền túi hơn 30.000 USD thì cần gì phải mua túi xách LV giả để tặng cho bạn bè. Người tôi không quen biết, tôi còn giúp đỡ và tài trợ nữa kia mà, kể cả hoa hậu và người mẫu ở Việt Nam”, Minh Chánh giải thích thêm về chuyện mua túi giả tặng cho trợ lý của Hoàng Yến.

Ông bầu “Hoa hậu ao làng” cũng tiết lộ giá cát-sê của Hoàng Yến và Jennifer Phạm. Theo Minh Chánh giá cát-sê của Hoàng Yến gần như thấp nhất trong các nghệ sĩ tham dự nên không có chuyện xù cát-sê:

“Yến nói tôi còn thiếu tiền cát-sê và không trả cho Yến. Cát-sê của Yến chỉ có 1000USD trong khi đó tôi đã trả Jennifer Phạm 5000USD gấp 5 lần của Yến. Tôi còn giữ giấy thuế W-2 có ghi rõ số tiền cát-sê để khai thuế cuối năm.

Khi Yến qua Mỹ, tôi mua vé máy bay khoang hạng C với giá 3.500 USD vì không muốn Yến phải mệt mỏi. Sau đó còn dẫn đi shopping mua tặng Yến túi sách Miu Miu, gấp 3 lần tiền cát-sê của Yến. Tôi không hiểu lý do gì mà Yến nói tôi không trả cát-sê cho Yến?".

Và theo ông bầu Minh Chánh thì việc siêu mẫu Hoàng Yến đòi thưa kiện là điều nực cười :

"Yến nói sẽ thưa kiện tôi, tôi thấy thật nực cười. Tôi là người rành pháp luật và khẳng định mình không bịa đặt chuyện gì cả và nhất là làm tổn hại thanh danh của người mình yêu.

Tới thời điểm này, không cần biết ai sai, ai đúng. Nếu Yến nghĩ tôi sai vì tâm sự tình cảm chân thật với bạn bè và báo chí thì tôi trân trọng xin lỗi Yến. Trong lòng tôi luôn tôn trọng Yến, bạn bè xung quanh và người nhà của Yến”, ông bầu Minh Chánh cho biết.

Thu Văn