Park Shi Hoo gặp thiếu nữ tố cưỡng bức để 'tháo gỡ hiểu lầm'

22/02/2013 10:14 Long Hy
(GDVN) - Nam diễn viên Park Shi Hoo đã chính thức gặp mặt nữ thực tập sinh, người đã cố cáo anh với tội cưỡng dâm sau khi hai người cùng nhau uống rượu tại một hộp đêm trước đó.

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, nam diễn viên Park Shi Hoo và “đàn em”, nam diễn viên K – là người đã giới thiệu nữ thực tập sinh A với Park Shi Hoo đã có cuộc gặp mặt với cô gái này sau scandal vừa qua.

Theo anh K thì mục đích của buổi gặp là nhằm “tháo gỡ những hiểu lầm để hai bên cùng có cách nhìn khách quan nhất về sự việc xảy ra tối hôm rồi”

Park Shi Hoo chính thức gặp mặt thực tập sinh tố cáo cưỡng bức

Tờ Sports Korea dẫn lời người đại diện nam diễn viên Park Shi Hoo cho biết, Park Shi Hoo muốn gặp người đẹp 20 tuổi tên A để tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô lại lên tiếng buộc tội và đâm đơn kiện anh đã cưỡng dâm.

Người này nói với tờ Sports Korea: “Park Shi Hoo muốn tìm hiểu lý do cô A lại buộc tội anh, đồng thời cũng muốn điều tra về tình hình hiện tại chuẩn bị cho buổi thẩm vấn với cảnh sát ngày 24/2 tới. Nam diễn viên Park Shi Hoo đang nghĩ cách để giải quyết sự việc trước mắt và đưa ra lập trường một cách chính xác của bản thân với phía cảnh sát vào hôm tới”.

Theo lời người đại diện, dù trong trường hợp êm thấm nhất là việc hai bên dàn hòa để tránh gây to chuyện, thì hình ảnh của Park Shi Hoo cũng bị giảm sút nặng nề. Một phương án mà người đại diện của Park Shi Hoo đưa ra, là có thể sẽ kiện lại cô A vì tội xỉ nhục và làm phương hại đến uy tín, danh dự cũng như sự nghiệp diễn của Park Shi Hoo.

Chủ quán bar Kangnam lên tiếng

Phía chủ quán bar Kangnam nơi Park Shi Hoo cùng nam diễn viên K gặp gỡ nữ thực tập sinh trước đó  đã giao nộp cuộn băng ghi hình tại hộp đêm của mình cho phía cảnh sát Tây Soeul. Ngoài ra, ông này cũng tiết lộ thêm một số tình tiết mới của vụ án khi cho rằng, mỹ nam Park Shi Hoo, nam đồng nghiệp K và người đẹp A khi đến quán bar này đã gọi 2 chai rượu soju vị dấm. (Khi rượu soju có pha thêm hương vị dấm sẽ làm cho giảm bớt vị đắng cho rượu khiến soju có vịt ngọt ở đầu lưỡi sau khi uống, đồng thời làm cho việc uống rượu soju trở nên dễ dàng hơn – pv).

Một cảnh giường chiếu của Park Shi Hoo trong phim Queen of Reversals với nữ diễn viên Kim Nam Joo.

Theo lời tường thuật của ông chủ hộp đêm Kangnam, rất có thể cô thực tập sinh A đã uống hết 2 chai soju, vì khả năng rất cao là Park Shi Hoo không uống hoặc uống rất ít, bởi nam diễn viên này có tửu lượng rất kém.

Về câu hỏi Park Shi Hoo có phải là khách quen của hộp đêm  Kangnam h ay không, ông chủ hộp đêm nói: “Tôi nghĩ anh ấy cũng thường xuyên lui đến đây. Trước đó tôi gặp anh ấy ở bar này 2 -3 lần, tuy  nhiên hôm xảy ra sự việc trên thì tôi không gặp Park Shi Hoo mà chỉ biết chuyện qua báo chí”.

Cũng theo lời kể của ông chủ hộp đêm, 3 người nhóm Park Shi Hoo đã thuê phòng riêng và cùng uống 2 chai rượu soju trong đó. Thời gian cả 3 xuất hiện là từ 22h30 – 23h, nữ thực tập sinh A là người đến sau cùng. Park Shi  Hoo thanh toán tiền lúc 1h30 và 10 phút sau nhóm người này mới rời khỏi bar.

Park Shi  Hoo và "cô gái lạ" khiến dân mạng xôn xao khi cho đây là hình ảnh của Park Shi  Hoo cùng nữ thực tập sinh A.

Về diện mạo của người đẹp A, chủ hộp đêm đánh giá: "Cô A trông cũng bình thường như mọi cô gái tuổi 20 khác, không ăn vận cầu kỳ và có mặc một chiếc quần jeans khá giản dị”.

Hiện tại, phía cảnh sát đã có giấy hẹn triệu tập Park Shi Hoo vào ngày 24/2 tới. Qua đó, nếu phía nam diễn viên Park không nhận đơn quá 3 lần thì sẽ bị bắt giữ, mặc dù phía cảnh sát tin tưởng Park Shi Hoo sẽ tới bởi nam diễn viên 35 tuổi từng tuyên bố anh vô tội.

Long Hy