Pha Lê bị hủy show, quay lưng sau khi bị Dương Yến Ngọc tố giật chồng?

26/07/2014 09:10 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, ca sĩ Pha Lê chính thức lên tiếng trước giới truyền thông về việc bị siêu mẫu Dương Yến Ngọc tố giật chồng.

Mới đây, nữ ca sĩ đất cảng Pha Lê đã gửi đến truyền thông một bức tâm thư trần tình về việc bị siêu mẫu Dương Yến Ngọc tố cô và chồng của siêu mẫu có quan hệ lén lút.

Trong những dòng chia sẻ, Pha Lê đã khẳng định với truyền thông cũng như tất cả khán giả rằng, giữa Pha Lê với chồng Dương Yến Ngọc hoàn toàn không có mối quan hệ như siêu mẫu nói. Có thể vì yêu quá, ghen quá nên Dương Yến Ngọc đã có hành động như vậy.

Cụ thể, trong bức thư, Pha Lê viết:

“Lời đầu tiên cho Pha Lê và êkip xin lỗi quý do đã làm mất thời gian của mọi người vì một sự việc rất riêng tư lại hoàn toàn bị sai sự thật, khiến mọi người phải bận tâm và đưa những thông tin làm ảnh hưởng đến cá nhân của Pha Lê, cũng như những người đang cùng làm việc với Pha Lê.

Vậy qua email này, Pha Lê xin nói lại một lần cho rõ và rất mong anh, chị truyền thông hiểu được và đưa những thông tin khách quan nhất để cho Pha Lê và cả những người đã, đang và sẽ làm việc với Pha Lê không bị tổn thương hay thiệt thòi.

Ca sĩ Pha Lê

Pha Lê và chị Dương Yến Ngọc (xin được gọi tắt là chị Ngọc) cũng có quen biết qua loa và chơi chung cùng một nhóm bạn.

Trong những lần đi chơi cả nhóm, chị Ngọc đi cùng chồng là anh Thông, còn Pha Lê thường đi cùng bạn trai. Rất tình cờ là chồng chị Ngọc chính là bạn của bạn trai Pha Lê, do đó Pha Lê biết đến anh Thông là qua bạn trai chứ không có chuyện thông tin đưa ra là Pha Lê quen anh Thông trước đó.

Vì trong nhóm chơi thân nhau, nên thi thoảng có những cuộc giận dỗi của các cặp đôi mà người này sẽ tâm sự với người kia để mong được giải đáp và giúp hàn gắn.

Như vậy từ đầu tới cuối, anh Thông chỉ nói chuyện với Pha Lê về việc vợ chồng anh ấy thôi, về những khó khăn và cả những vui buồn mà anh Thông cùng chị Ngọc đang phải đối diện.

Và ngay cả bạn trai Pha Lê cũng rất hay dùng facebook của Pha Lê để nói chuyện với anh Thông vì bạn trai của Pha Lê không sử dụng tài khoản ở facebook.

Anh Thông hoàn toàn tâm sự với Pha Lê và bạn trai Pha Lê như một người anh với cô em gái về việc anh ấy rất yêu chị Ngọc nhưng chị Ngọc không hiểu và ngày càng có những hiểu lầm sâu sắc trong mối quan hệ gia đình của họ. Những chuyện sâu xa khác Pha Lê xin  không nhắc đến vì đó là việc riêng của gia đình họ.

Chuyến đi Vũng Tàu mà chị Ngọc hiểu lầm có viết lên trang cá nhân của chị ấy, là Pha Lê đi cùng gia đình bạn trai (có up hình lên facebook, các bạn có thể check thông tin)... Bạn trai Pha Lê ngồi cạnh thấy Pha Lê “chat” với anh Thông thì nói Pha Lê kêu anh Thông đi ra Vũng Tàu cùng cho vui (ý là rủ hai vợ chồng anh ấy đi nghỉ cùng cả nhà chúng tôi). Như vậy sự việc này vô tình gây hiểu lầm giữa chị Ngọc và Pha Lê do chị ấy không hiểu rõ vấn đề.

Pha Lê tự thấy bản thân mình không làm gì sai với cả anh Thông và chị Ngọc nên sẽ không xin lỗi ai hết, mà trên cương vị một người bạn thì Pha Lê đã nhiệt tình lắng nghe chia sẻ của cả hai (chúng tôi còn chat group với nhiều người khác nữa mà thật sự Pha Lê không muốn nêu tên ra đây sẽ lại càng có nhiều người ngoài cuộc bị lôi vào)!

Pha Lê khẳng định với anh chị phóng viên cũng như tất cả khán giả của mình là giữa Pha Lê với anh Thông hoàn toàn không có mối quan hệ như chị Ngọc nói. Có thể vì yêu quá, ghen quá nên chị Ngọc đã có hành động như vậy. Nay Pha Lê chính thức xác nhận việc này hoàn toàn là hiểu lầm.

Cũng mong các anh chị phóng viên báo chí có thể tìm hiểu qua tất cả các mối quan hệ xung quanh để lấy lại danh dự cho Pha Lê, sự việc này đã làm Pha Lê mất đi hình ảnh mà cả ekip đang nỗ lực xây dựng trong mắt công chúng.

Pha Lê rất mong mọi người cho phép Pha Lê chấm dứt chuyện này, để Pha Lê còn tập trung hoàn toàn cho sản phẩm mới ra mắt ngày hôm qua, từ nay trở đi Pha Lê chỉ nhắc về công việc của mình trên báo chí, không muốn các lùm xùm khác làm ảnh hưởng tới công việc của Pha Lê và các đối tác đang làm việc, giúp đỡ Pha Lê.  

Pha Lê xin trân trọng cảm ơn!”.

Trước đó, siêu mẫu Dương Yến Ngọc lên trang cá nhân tố chồng và đích danh ca sĩ Pha Lê đã có quan hệ lén lút. Cựu siêu mẫu viết: "Gửi người được tôi gọi là chồng và cô ca sỹ Pha Lê. Tôi được biết cô đang tiến hành các thủ tục cũng như thủ đoạn để đưa tôi ra tòa.

Cô cứ làm, và tôi sẽ theo hầu cô, người đàn bà không có lòng tự trọng, và cả anh, người đàn ông không có lòng tự trọng. Hãy buông tha cho mẹ con tôi'.

Siêu mẫu Dương Yến Ngọc

Sau đó, chồng của siêu mẫu cũng đã lên tiếng xin lỗi tới Dương Yến Ngọc vì làm cô tổn thương và đồng thời xin lỗi Pha Lê vì làm ảnh hưởng tới danh dự của cô. Anh cũng cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm của Dương Yến Ngọc.

"Trước tiên, tôi xin chân thành xin lỗi các bạn, là bạn bè của tôi và Ngọc cả trên facebook lẫn ngoài đời. Tôi xin lỗi Ngọc vì làm chồng mà làm tổn thương em. Tôi xin lỗi vì đã không thể cùng em giải quyết êm ấm trong nhà, mà lại làm phiền mọi người trên facebook thế này.

Cái này, một lần nữa tôi xin lỗi tất cả các bạn. Tôi chân thành xin lỗi Pha Lê vì đã vô tình lôi em vào câu chuyện không hay ho của vợ chồng tôi, để làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của em.

Sau cùng, tôi khẳng định tôi là chồng của Ngọc, vẫn yêu thương cô ấy, nhưng tôi có lỗi vì không thể dạy bảo vợ mình, cũng như giải quyết êm ấm mọi việc để làm liên lụy đến tất cả các bạn".

Tối 25/7, Dương Yến Ngọc đã chính thức gửi lời xin lỗi đến chồng là anh Trần Thông và nữ ca sĩ Pha Lê. Cô viết: “Dear Pha Lê và chồng tôi. Tôi xin lỗi tất cả vì đã mang chuyện riêng tư ra làm phiền lòng mọi người.

Tôi xin lỗi chồng tôi và Pha Lê khi đã hiểu lầm mối quan hệ này. Tôi là người vợ không tốt khi làm xấu mặt chồng, làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác. Tôi xin mọi chuyện chấm dứt ở đây, tôi mệt mỏi lắm rồi, tôi không còn sức nữa, lúc này tôi cần phải có sức khỏe để làm việc, để tôi nuôi con và bản thân mình. Tôi xin lỗi tất cả. Mong mọi người hãy tha lỗi cho tôi…”.

Ngay sau khi Dương Yến Ngọc đăng lời xin lỗi, Pha Lê cũng đã chia sẻ về sự việc. Cô viết: “Dear chị Ngọc! Lẽ ra em sẽ hận chị tới tận xương tuỷ, vì chị mà show của em tới tận tháng 10 bị cancel hết sạch. Các nhãn hàng quay lưng bỏ đi, khán giả nhảy vào facebook chửi em... Nhưng thôi, em cám ơn đời vẫn giữ cho em cái mạng sống để lấy lại tất cả những thứ mà chị vừa cướp đi. Em có khả năng nên em sẽ làm lại được. Qua đây cũng là bài học lớn trong đời cho cả em và chị trong cách đối nhân xử thế".

Việc tố nhau giật chồng của cựu siêu mẫu và nữ ca sĩ Đất Cảng mấy ngày nay khiến nhiều người khá bất ngờ khi cách đây không lâu, Pha Lê và Dương Yến Ngọc là đôi bạn khá thân, thậm chí họ còn gây ồn ào dư luận với màn khóa môi thân mật.

Lê Vân