Bảo Trâm và Ya Suy lại trở thành “đồng đội” để chiến đấu với Don Nguyễn và Mai Thanh Tú trong Đố ai hát được tập 9. Tuy nhiên, cả 4 thành viên của 2 đội đều được bước lên vòng xoay chiến thắng. Đây là một trong những điểm thú vị nhất của Đố ai hát được tập 9.

Sự ngang tài, ngang sức của hai đội chơi đã đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái dịp cuối tuần.

Mở đầu chương trình, là “bữa tiệc vui nhộn” của Ya Suy và Anh Khoa. Với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, Ya Suy có một khởi đầu khá tốt. Anh đã chuyển được khá nhiều đồ ăn đến bàn tiệc của MC Phạm Anh Khoa.

Tuy nhiên, càng về sau, sức chịu đựng của Ya Suy càng giảm xuống. Nó khiến anh liên tục làm đổ hai ly rượu và một chiếc bánh kem xuống sàn diễn. Những hành động bộc lộ cảm xúc đau đớn rất tự nhiên của chàng trai dân tộc Chu Ru khiến người xem bất cười thích thú.

Bảo Trâm không thể bình tĩnh khi đi qua Đường hầm bí mật


Trong khi đó, giám khảo Đức Hải nhận xét đầy vẻ “trách móc” MC Anh Khoa: “Anh Khoa quá tàn nhẫn khi vẫn ăn ngon lành lúc Ya Suy bị chích điện”. Và để “chia sẻ” với quán quân Vietnam Idol, Đức Hải cũng thưởng thức đồ ăn cùng Phạm Anh Khoa. Màn tung hứng của giám khảo và MC của chương trình khiến khán giả bật cười.

Không bình tĩnh được như Ya Suy, Bảo Trâm “tròn trĩnh” sợ hãi ngay từ ô đầu tiên của Đường hầm bí mật. Cô chuyển từ hát sang…hét khi gặp chú lợn nhỏ trong “căn hầm” đầy chất phóng uế. Có lẽ, chất phóng uế của lợn càng khiến cô mất bình tĩnh khi gặp người da đen.

Đặc biệt, Bảo Trâm không thể giữ được bình tĩnh khi bước vào chiếc hộp đựng đầy rắn và chuột.

Bảo Trâm ôm trầm Anh Khoa để "trả thù" những trò nghịch ngợm của anh


Sau khi kết thúc phần thi, Bảo Trâm chia sẻ cùng Thu Minh: “Con lợn này nó kinh lắm, bẩn lắm chị ạ”. Và, cô “chia sẻ” cái bẩn của con lợn bằng cách ôm chặt MC Phạm Anh Khoa. Hành động bất ngờ của Bảo Trâm được Thu Minh ủng hộ nhiệt tình còn Anh Khoa thì dở khóc dở cười.

Đội của Don Nguyễn và Mai Thanh Tú cũng phải chịu đựng những thử thách không hề dễ chịu.

Chàng trai Mai Thanh Tú tỏ ra khá dũng cảm và cố gắng với trò Cuốn theo chiều gió. Mặc dù được hai cô gái xinh đẹp “chăm sóc” tận tình bằng trứng trên sân khấu và phải chịu những cơn “cuồng phong” mang theo rất nhiều giấy vụn và kim tuyến nhưng Thanh Tú vẫn hoàn thành bài thi một cách xuất sắc.

Don Nguyễn và bộ dạng te tua trên sân khấu


Khác với Mai Thanh Tú, Don Nguyễn khá vất vả với trò con rối. Anh không thể hát một cách trọn vẹn khi được tắm tương ớt, bia trên sân khấu. Kết thúc phần thi, khán giả không thể nhịn được cười trước dáng vẻ te tua của anh. Có lẽ, đó là hình ảnh hiếm gặp và đáng nhớ của Don Nguyễn kể từ khi anh bước chân vào nghiệp hát.

Trong tập 9, hai đội đều giành được số phiếu bình chọn cũng như sự ủng hộ từ phía giám khảo và khán giả bằng nhau. Điều này cũng có nghĩa cả bốn thành viên của 2 đội đều bước lên vòng xoay chiến thắng.

Mặc dù số lượng người đông nhưng cả hai đội chỉ giành được hơn 7 triệu đồng.

Thu Minh khá e dè khi phải thử đồ uống


Điểm thú vị không kém của Đố ai hát được tập 9 là màn thử đồ uống của các thành viên Ban giám khảo. Dường như, cả ba vị giám khảo rất hào hứng khi “làm khổ” người khác nhưng lại dè dặt khi tự làm khổ mình. Màn thử đồ uống  cũng đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị

Quốc Khánh