Phạm Băng Băng - diễn viên Trung Quốc duy nhất tại Oscar 85

25/02/2013 14:43 Long Hy (Ảnh: Sina)
(GDVN) - Thế chân Lý Băng Băng tại lễ trao giải Oscar 85 hôm nay, Phạm Băng Băng vẫn chứng tỏ sức hút báo giới về nhan sắc tại thảm đỏ sự kiện trao giải phim quốc tế tầm cỡ.

Năm nay tại thảm đỏ Oscar lần thứ 85, Phạm Băng Băng là nữ diễn viên duy nhất của Trung Quốc được nhà sản xuất nổi tiếng Hollywood Bill Mechanic mời đến dự sự kiện trao giải phim quốc tế danh giá đang diễn ra tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ.

Phạm Băng Băng xuất hiện tại thảm đỏ Oscar năm nay trong trang phục hồng cánh sen quý phái để lộ bờ vai trần.

Trang phục lần này được Phạm Băng Băng chọn là một mẫu thiết kế của NTK Marchesa, nằm trong bộ sưu tập thời trang Thu đông 2013, từng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang New York hồi tháng 2.
Không như những lần xuất hiện trước như tại LHP Cannes, Phạm Băng Băng thường chọn các trang phục mang đậm tính chất dân tộc truyền thống của Trung Quốc, hay nét Á Đông...
Còn với trang phục lần này tại Oscar 85, Phạm Băng Băng không đặt nặng vấn đề quảng bá truyền thống Trung Quốc nữa, thay vào đó cô chọn trang phục này đơn giản là vì người đẹp của "Chuyện tình Bangkok" cảm thấy thích thú.
Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng lần này tại Oscar được truyền thông Hoa ngữ đặc biệt quan tâm và chú ý, bởi một  mặt cô là nữ diễn viên duy nhất của Trung Quốc có mặt tại sự kiện trao giải phim quốc tế tầm cỡ như Oscar.
Trái ngược với Lý Băng Băng tại Oscar 84 trong trang phục "mỹ nhân ngư trắng" thướt tha, quyến rũ, trong khi Phạm Băng Băng với tông màu hồng từ đầu đến chân và với vẻ quý phái, đài các.
Cùng ngắm nhan sắc của Phạm Băng Băng.....
Long Hy (Ảnh: Sina)