Phạm Băng Băng khoe dáng cùng... bánh trung thu

20/08/2011 05:58
(GDVN) - Xuất hiện trong sự kiện quảng cáo bánh trung thu của thương hiệu bánh nổi tiếng Haagen-Dazs, hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ khoe vẻ trẻ trung và xinh đẹp.

(GDVN) - Xuất hiện trong những sự kiện quảng cáo bánh trung thu của thương hiệu bánh nổi tiếng Haagen-Dazs, hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ khoe vẻ trẻ trung và xinh đẹp.

a

Tối 16/8, Phạm Băng Băng xuất hiện trong sự kiện thương hiệu Haagen-Dazs với bộ váy vàng trẻ trung và thanh lịch. Người đẹp đã giới thiệu những chiếc bánh trung thu do tự tay cô thiết kế tại Tây An.

a
Những chiếc bánh có tên Hải thượng minh nguyệt được thực hiện để dành cho kế hoạch từ thiện đầy ý nghĩa của người đẹp.
a
 
a
Hai năm trở lại đây, Phạm Băng Băng dành nhiều thời gian và nỗ lực tham gia các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng. Mùa hè năm ngoái, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng đã đến Tây Tạng và thực hiện một chiếc dịch giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh tim ở nơi đây. Dự án của Phạm Băng Băng đã giúp cho 60 em tìm lại được sức khỏe và nụ cười.
a
Ngày 11/8, nữ diễn viên Lưu Gia Linh tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm bánh trung thu ở Thành Đô. 
 
Vẻ đẹp mặn mà đằm thắm của ngôi sao 45 tuổi khiến không ít người ghen tị
a
Tại sự kiện này, khi các phóng viên hỏi về chuyện sang Mỹ tìm người đẻ thuê, Gia Linh nói: "Đây hoàn toàn là một thông tin bịa đặt. Việc có con là kế hoạch riêng của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!".
a
Ngày 5/8, nữ diễn viên xinh đẹp trong Triệu thị cô nhi Hải Thanh tham gia giới thiệu bánh trung thu tại Vũ Hán.
a
Hải Thanh, tên thật là Hoàng Di, tốt nghiệp điện ảnh Bắc Kinh, là một trong những nữ diễn viên điện ảnh truyền hình nổi tiếng nhất Trung Quốc. Tên tuổi của cô thực sự vụt sáng từ vai diễn trong phim Ngọc Quan Âm và lần lượt sau đó là Vương Quý và Anna, Thời đại tươi đẹp của nàng dâu, Triệu Thị cô nhi…
a
Tối 2/8, trong sự kiện lễ hội trăng rằm thương hiệu bánh trung thu Haagen-Dazs Ngô Bội Từ  thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ bởi vẻ trong sáng tựa thiên thần
Trong sự kiện này, Ngô Bội Từ cũng lên tiếng phủ nhận việc Từ Hy Viên, bạn thân của mình sảy thai, và khẳng định quan hệ của vợ chồng Đại S vẫn rất tốt.
 Người đẹp diện bộ váy ngắn gợi cảm khoe đôi chân thon.


H.H