Phạm Băng Băng ngồi gần 2 tiếng ở VP công an quận

10/08/2011 03:02
(GDVN) - Một nguồn tin nội bộ tiết lộ, chiều 9/8 Phạm Băng Băng đã tới văn phòng công an quận Triều Dương, Bắc Kinh báo cáo về những tin đồn thất thiệt.

(GDVN) - Một nguồn tin nội bộ tiết lộ, chiều 9/8 Phạm Băng Băng đã tới văn phòng công an quận Triều Dương, Bắc Kinh báo cáo chính thức về những tin đồn thất thiệt nhằm vào cô trong mấy ngày gần đây.

{iarelatednews articleid='10068,8332'}

Theo thông tin có được, một lá thư giả danh đã được gửi tới nhiều tờ báo với nội dung: Băng Băng có bầu và cha của đứa trẻ chính là đại gia bất động sản Hứa Gia Ấn.

Ngay lập tức, công ty quản lý của Phạm Băng Băng đã gửi văn bản phủ nhận tin tức trên, khẳng định đó chỉ là những tin đồn thất thiệt, hoàn toàn bịa đặt. Văn bản cũng nhấn mạnh sẽ dùng đến pháp luật để tìm ra kẻ đã đưa tin làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác.
 

 
Phạm Băng Băng đến văn phòng công an quận Triều Dương, Bắc Kinh vào lúc 17h ngày 9/8
Đến khoảng 18h50 cùng ngày mới trở ra
Lúc đó
Lúc đó trời mưa khá to.

Theo tờ Sina, trước sự vu khống quá mức này, “nữ hoàng thị phi” không khỏi bức xúc và tức giận. Ngay chiều ngày 9/8, sau khi đăng tải văn bản trên, khoảng 17h cùng ngày (giờ địa phương) Phạm Băng Băng đã tới văn phòng công an quận Triều Dương, Bắc Kinh để trình báo sự việc. Khoảng 18h50 tối hôm đó cô mới trở ra. Lúc đó mưa khá to. Hành động này của nữ diễn viên họ Phạm thể hiện thái độ dứt khoát và quyết tâm tìm cho ra kẻ đứng đằng sau tung tin đồn nhảm, làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và hình ảnh của Phạm Băng Băng.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Băng Băng đối mặt với những tin đồn nhảm nhí về chuyện đời tư, cũng không phải lần đầu cô vác đơn đi kiện.

Cách đây không lâu, báo giới còn tung tin đồn cô là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình của bạn diễn 65 tuổi, Vương Học Kỳ. Sau sự việc này, cô đã vác đơn đi kiện và đòi được công bằng cho bản thân. Phóng viên của tạp chí đăng tin đồn giữa cô và Vương Học Kỳ đã phải bồi thường 200 vạn NDT.

H.H