Phát hiện 4 clip 'khiến' mẹ Quỳnh Anh chằm chặp bênh con

17/02/2012 09:10 V.T
(GDVN) - Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một số clip được cho là của Quỳnh Anh Vietnam's Got Talent thể hiện các bài hát bằng tiếng Anh, tiếng Việt, cho thấy khả năng âm nhạc của cô bé là như thế nào. Cũng chính vì cho rằng con gái mình bị BGK Got Talent "phũ phàng" phủ nhận tài năng nên mẹ cô bé mới phản ứng như cư dân mạng đang bàn tán...

Chuyện bà Nguyễn Thị Ngọ, mẹ thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh tham dự cuộc thi Vietnam’s Got Talent đang gây xôn xao dư luận với màn "đoạt micro" bênh con gái, chê ban giám khảo, và hôm qua tố BTC chương trình lừa gạt gia đình mình. Một mặt, cư dân mạng ào ào "ném đá" bà mẹ này, mặt khác, lại "lật tìm" một số clip Quỳnh Anh biểu diễn ca nhạc, từ khi cô bạn này 12 tuổi cho tới 14 tuổi.


Sau khi xem xong các clip sưu tầm được về cô gái được khẳng định là Quỳnh Anh, nhiều người tỏ ra thông cảm cho cô. "Giọng hát không tệ, nhưng vì mẹ em gây sốc quá đáng nên em mới bị ném gạch nhiều thế! Em hát tự tin và dễ thương đấy chứ!", một thành viên diễn đàn bình luận.


Một vài cư dân mạng cũng tỏ ra tiếc nuối khi Quỳnh Anh đã không chọn thể hiện 1 bài hát tiếng Anh ở Vietnam’s Got Talent. "Nếu cô ấy thể hiện 1 bài hát tiếng Anh, mọi việc có thể sẽ khác".

Bầu chọn
Bạn đánh giá tài năng của Quỳnh Anh thế nào qua 4 bài hát này?

V.T