Phát sốt vì 3 chú bé khuấy động toàn nước Mỹ

03/06/2011 00:12
(GDVN) - Sân khấu America's Got Talent 2011 đang được “hâm nóng” bởi màn trình diễn cực kỳ đáng yêu đến từ các rapper nhí của nhóm SH' Boss Boys.

(GDVN) - Sân khấu America's Got Talent 2011 (tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Mỹ) đang được “hâm nóng” bởi màn trình diễn cực kỳ đáng yêu đến từ các rapper nhí của nhóm SH' Boss Boys.

Xuất hiện trong những bộ trang phục kiểu cao bồi và giọng nói vẫn còn ngọng nghịu, SH' Boss Boys đã thật sự khiến khán giả trên khắp nước Mỹ và Ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhóm nhạc nhí SH' Boss Boys gồm ba thành viên là Javan Brow JR ( young J), Tobias Douthi (tobias) và Jochua Colman (Lit’ Josh) đến từ Atlanta.

Javan Brow JR (Young J) là trái tim và linh hồn của nhóm. Young J mới chỉ 5 tuổi, nhưng đã có 2 năm kinh nghiệm biểu diễn chuyên nghiệp. Young bắt đầu biểu diễn từ lúc lên 3.

Tobias SH’Boss 6 tuổi là ảnh cả, giọng ca chính của nhóm. Giọng ca đặc biệt của Tobias khiến người hâm mộ mê đắm.

Người nhỏ tuổi nhất của nhóm là Jochua Coleman  (Lit’ Josh), cũng là chàng trai thông minh và tinh nghịch nhất, vừa là một rapper nhí, vừa biết diễn hài và nhảy múa rất điệu nghệ.Các cậu bé của SH' Boss Boys vẫn còn chưa phát âm chuẩn nhưng lại có khả năng đọc rap cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt, ca khúc mà nhóm trình diễn khá ngộ nghĩnh, chủ đề nói về việc học tập. Theo các nhóc tì, việc các cậu bé ở độ tuổi này cần làm chỉ là học thật chăm và cư xử tốt ở trường.
 
Chính vì thế, nhóm rap nhí này đang là hiện tượng lớn của cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc nước mùa thứ 6, dù cuộc thi mới khởi động hôm 31/5 vừa qua. Chương trình được yêu thích không chỉ tại Mỹ mà còn trên toàn thế giới, là nơi mang đến những màn trình diễn đa dạng, cho phép các ca sĩ, vũ công và thậm chí là vận động viên uốn dẻo thể hiện khả năng trời phú của mình.

Ba thành viên nhí đáng yêu của SH' Boss Boy

SH' Boss Boys cho biết, nếu nhóm giành chiến thắng 1 triệu USD thì các cậu sẽ xây một ngôi nhà thật to, chất đầy đồ chơi cho những trẻ em lang thang cơ nhỡ.
 
Màn trình diễn ấn tượng của nhóm rap nhí đã nhận được số điểm tuyệt đối từ BGK và sẽ thẳng tiến với Las Vegas cho vòng thi tiếp theo.

 

Hà Bùi