'Phi công trẻ' Hoàng Việt yêu bà già U60: Dân mạng 'không đỡ được'

04/10/2012 16:23 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Showbiz Việt đang đặc biệt nổi cộm với câu chuyện nam người mẫu trẻ Hoàng Việt cùng một phụ nữ gần 60 tuổi (được cho là tỷ phú Việt kiều Yvonne Thúy Hoàng) công khai "yêu nhau" và không ngại những cử chỉ tình tứ trước đông người.

Đầu tiên, anh chàng người mẫu lọt top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 Hoàng Việt khoe người yêu là nữ tỷ phú Việt kiều. Sẽ chẳng có gì đáng bàn về chuyện này nếu nữ tỷ phú kia không phải là 1 phụ nữ tuổi… U60. Chính cái cụm từ “nữ tỷ phú Việt kiều U60” là chìa khóa để câu chuyện trở thành đề tài hot trên mặt báo và khắp các diễn đàn mạng.

Chưa dừng ở đó, những bài trả lời phỏng vấn của Hoàng Việt về mối tình “đũa lệch” này như thổi bùng lên 1 ngọn lửa… coi thường, mỉa mai của dư luận. Những bức ảnh “đôi tình nhân” ngập tràn các trang mạng, những lời tung hô ca ngợi người tình của “chàng phi công” cũng được lôi ra mổ xẻ, bàn tán và… ném đá.

>>Thêm thông tin về 'phi công trẻ' Hoàng Việt yêu bà già gần 60

Người mẫu Hoàng Việt và bà Yvonne Thúy Hoàng

Vừa đọc xong “thiên truyện tình vượt tuổi tác” của Hoàng Việt, người ta ngay lập tức hoài nghi về tình cảm của anh chàng “phi công” này. Độc giả Ly lên tiếng: “Nếu như cô này không phải là tỷ phú mà là người bình thường thì anh này có chọn làm bạn gái không? Mình nghĩ chưa chắc, vì từ đầu tới cuối anh này phát biểu cái gì cũng có liên quan tới vấn đề tiền bạc”.  Độc giả Tam chia sẻ ngắn gọn: “Tình cảm gì ở đây?  Chỉ là cuộc mua bán thôi, người được sắc kẻ thì được tiền”.

Bạn đọc tên Trang bức xúc: “Đọc tin mà nổi gai ốc. Đây mà là người của công chúng sao? Làm nhục cả làng giải trí”! Đồng quan điểm, bạn Cao Thanh Mỹ bình luận: “Đọc xong mấy bài viết về người mẫu bán dâm rồi người mẫu nam "lái máy bay bà già" mà đau xót quá. Đau xót vì chuyện người mẫu Việt không biết Nam Cao sống lại có tả nổi không nữa”.

Một số độc giả khác tỏ ra bình thản hơn, tuy nhiên cũng không quên “đá xoáy”: “Bình thường thôi, xã hội mà! Kẻ cần tình, người cần tiền, dựa vào nhau mà sống thôi”! Độc giả Minh châm biếm: “Không biết anh chàng này tốt nghiệp trường đại học Mỏ hay Khảo cổ nào vậy ta, để mình đăng ký học”.

Suy nghĩ nhẹ nhàng hơn, bạn Hoaiphuong viết: “Không biết anh ấy nghĩ gì nữa, dẫu biết tình yêu không phân biệt tuổi tác, nhưng thấy chối mắt quá, đáng mẹ con hơn”. Không chỉ Hoaiphuong nhận xét 2 người giống “mẹ, con” mà rất nhiều bạn đọc khác đều comment: “giống mẹ con”, thậm chí còn có ý kiến cho rằng “làm bà cháu còn hợp hơn”.

Độc giả Buddie tâm sự: “Mình suy nghĩ thoáng hơn 1 chút thế này: Yvonne và Hoàng Việt có yêu nhau thực sự thì cũng nên kín đáo 1 chút vì sự chênh lệch của 2 người quá lớn, có ảnh hưởng không tốt đến thuần phong mỹ tục và người khác nhìn vào thấy sự suy đồi trong đó. Thực sự nếu có tình yêu chân chính trong đó thì thôi cũng cố mà đi đêm chứ hành động như thế trông cũng thật lố bịch”. 

Bạn Euhkna nhận xét về “mối tình hi hữu” này: “Chắc trên thế giới có đôi này là 1 thôi. Tình yêu kiểu này không được lâu đâu, vì cho dù có uống nhiều những sản phẩm chống lão hóa thì 10 năm nữa cô này cũng 70 rồi còn gì. Anh này đang tuổi sung sức, không tồn tại lâu đâu”...

Bạn đọc Hongdinhhanh thở dài: “Nói chung là không thể đỡ được vụ này”!

>>Thêm thông tin về 'phi công trẻ' Hoàng Việt yêu bà già gần 60

Thảo Nguyên (tổng hợp)