Phì cười những màn đấu khẩu 1-0-2 tại Giọng hát Việt

25/07/2012 06:33 Q.K
(GDVN) - Sức hấp dẫn của Giọng hát Việt chính là những màn "đấu khẩu" của các giám khảo. Và trong những lúc "quyết liệt", những câu nói hài hước, châm biếm hoặc "lỡ miệng" của giám khảo khiến người xem phì cười.

Đàm Vĩnh Hưng: "Chúc đôi trẻ trăm năm hạnh phúc"

Đàm Vĩnh Hưng: "Giọng em rất tuyệt vời tôi không kiềm chế được, muốn quay lại để giành lấy em. Nữ hay ganh tị với nhau, khi em gần tôi tôi tin chắc em sẽ thành ngôi sao"

Hồ Ngọc Hà: "Em đang trách mình về giọng hát và sự máu lửa của bạn ấy. Nhưng mà anh đã lựa chọn rồi thì em còn biết nói gì nữa!"

Thu Minh: "Kim Cương hợp với Mr Đàm"

Mr Đàm: "Đa màu sắc là chính tôi chứ không ai khác".

Đàm Vĩnh Hưng: "Anh tự thấy mình may mắn vì đã nổi tiếng trước vì rơi vào thời điểm này chắc chết với em quá! Em là 1 trong những chiến binh hạng nhất của anh nếu em về đội anh. Hãy giúp anh, anh yếu đuối lắm. Anh biết chắc sự thị phạm hay hướng dẫn nó dư thừa vì em hát rất hay, anh biết cách làm em tỏa sáng".
Thu Minh: "Mọi người đều ăn hiếp chị, giọng hát của em có thể bảo vệ chị"
 Đàm Vĩnh Hưng: "Em đi nước cờ cao quá! Hồ Hà ơi"

Thu Minh: "Tôi chọn bạn vì tôi muốn thắng anh Trần Lập, bạn làm tôi rất máu lửa. Hơn ai hết bạn sẽ là một đối thủ tuyệt vời"

  Thu Minh: "Bạn là 1 ly cafe rất đậm đặc, tôi thì chỉ uống được bạc xỉu thôi nên tôi xin lỗi nếu tôi chọn bạn tôi sẽ say mất."

Thu Minh: "Nếu bạn về đội của hai anh ấy thì làm việc sẽ không tập trung được, mình là nữ với nữ làm việc với nhau sẽ dễ hơn"

  Trần Lập: "Bạn đã làm cho mọi người khá yếu đuối với giọng ca của bạn và tôi đã chọn bạn rồi."

Q.K