Phì cười với ảnh hậu trường nhí nhố của MC Trấn Thành

26/07/2013 06:23 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Diện chiếc vest xanh da trời lịch lãm, tạo dáng “ngầu” nhưng có lúc không ngần ngại nhẩy cẫng lên không trung, MC Trấn Thành khiến mọi người phì cười khi xem bộ hình mới của anh.

Nếu truyền hình Việt Nam có danh hiệu “MC quốc dân”, thì có lẽ Trấn Thành sẽ là ứng cử viên sáng giá, khi anh dễ dàng chiếm cảm tình số đông khán giả với hình tượng nhí nhố, đáng yêu.

Nổi lên sau khi đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2011 cùng ca sĩ Đoan Trang, Trấn Thành đang trở thành một trong những nam nghệ sĩ “hot” nhất showbiz.
Anh hoạt động khá rầm rộ trong nhiều lĩnh vực một lúc, từ dẫn chương trình, đóng phim, lồng tiếng phim, diễn hài và lấn sân làm ca sĩ. 
Xuất thân từ lò đào tạo diễn viên của trường Đại học sân khấu Điện ảnh, đồng thời với kinh nghiệm diễn hài nhiều năm, không có gì lạ khi Trấn Thành tỏ ra có duyên ăn nói nhuần nhuyễn, bắn như “súng liên thanh” trên sân khấu.
Bằng hình tượng trẻ trung và đầy chất hài trong bộ hình mới nhất,  MC Trấn Thành thể hiện được sự hoạt bát, vô tư nhưng không kém phần duyên dáng.
Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2012 có khả năng biểu cảm gương mặt rất tốt
Trong những năm gần đây, Trấn Thành là một MC trẻ tạo được nhiều ấn tượng cho độc giả truyền hình

Thể hiện những nét mặt biểu cảm khác nhau
... những tư thế tạo dáng khác nhau
Có những khi rất nhí nhảnh
... cười nói hết cỡ
... lúc lại điềm đạm.
Đỗ Tuyết