Phim về 2 bảo mẫu đày đọa trẻ mầm non nhận hàng nghìn lượt like

22/12/2013 08:46 Phương Linh
(GDVN) - "Nhà trẻ kinh dị", bộ phim ngắn với nội dung lên án, phê phán hai bảo mẫu tàn ác đày đọa trẻ mầm non đang được chia sẻ với mức độ chóng mặt.

Vừa qua, clip ghi lại cảnh hai bảo mẫu tại mầm non tư thục Phương Anh (Q.Thủ Đức, TP.HCM) 'đày đọa' trẻ mầm non đã tạo nên sự phẫn nộ cho hàng triệu người trên khắp mọi miền đất nước. Không chỉ những bậc làm cha, làm mẹ mà rất nhiều bạn trẻ khi xem các hành động nhẫn tâm của 2 cô bảo mẫu của mầm non tư thục Phương Anh đối với 22 cháu bé được gửi trong trường không khỏi bức xúc.

Ngày 19/12, trên trang youtube bất ngờ xuất hiện một đoạn phim ngắn mang tên "Nhà trẻ kinh dị" do một nhóm tác giả CLB Truyền thông Rec miền Nam thực hiện, lấy ý tưởng từ vụ việc xảy ra ở mầm non Phương Anh.

Với thời lượng 8 phút 45 giây, mở đầu clip là những hình ảnh, âm thanh khiến người xem không khỏi cảm thấy ghê rợn, rùng mình giống như hai từ "kinh dị" mà người sản xuất đã đặt tên cho 'bộ phim' này.

Tái hiện cảnh bảo mẫu liên tục đút cho trẻ ăn bằng cách bóp mũi trẻ. Ảnh cắt từ clip

'Bộ phim' ngắn mô tả những hành động tàn ác của 2 cô bảo mẫu với 'diễn xuất' của 2 cô gái có độ tuổi khá trẻ.

Cách thể hiện chân thực vụ việc tâm điểm dư luận khiến clip thu hút hơn 85 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt like, bình luận của các thành viên trên trang mạng xã hội chỉ sau ít giờ phát tán.

Nói về clip này, nhóm tác giả  chia sẻ: "Chuyện bảo mẫu hành hạ trẻ em đang là vấn đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Người làm nghề bảo mẫu nếu không yêu trẻ con thì không nên chọn nghề này. Clip là một khía cạnh, một lát cắt nhỏ của câu chuyện bảo mẫu hành hạ trẻ em. Chương trình được thực hiện với mục đích giải trí và đưa ra thông điệp: Nếu không yêu trẻ thì không nên chọn nghề này và clip không nhằm mục đích đả kích đối tượng nào".

Tái hiện cảnh bảo mẫu ghì đầu trẻ vào bồn cầu nhà vệ sinh để ép ăn. Ảnh cắt từ clip.

"Phim" ngắn "Nhà trẻ kinh dị" được khán giả đánh giá cao.

"Đúng với tiêu đề mà tác giả đặt, phim khiến người xem có cảm giác rờn rợn ngay ở những giây phút đầu tiên, mong các bạn làm thêm nhiều clip hay như thế này", độc giả Chun Hiệp viết.

Độc giả Phương Chi đưa ý kiến: "Xem xong đoạn phim này lại nhớ tới hình ảnh của hai bảo mẫu lòng dạ quỷ dữ. Qua đó, cảm ơn nhóm tác giả đã làm clip lên án hành động tiêu cực trong xã hội hiện nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ luôn nắm bắt những thông tin mang tính thời sự kịp thời như vậy để cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa".

Phim ngắn Nhà trẻ kinh dị
Phương Linh