Phù thủy nhỏ Harry Potter phì phèo thuốc lá

04/06/2011 09:12
(GDVN) - Người hâm mộ hẳn sẽ thất vọng về thần tượng của mình khi cậu bé phù thủy cố gắng chứng minh cách mình trở thành ‘người lớn’ không lành mạnh.

(GDVN) - Chắc chắn rằng khi người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh này họ sẽ thất vọng về thần tượng của mình khi cậu bé phù thủy cố gắng chứng minh cách mình trở thành ‘người lớn’ không lành mạnh.

Nhiều người còn ví thói quen của Daniel là ‘không trong sạch' và thậm chí nó làm mất hình tượng của anh. Thế nhưng Daniel Radcliffe có vẻ như không mấy quan tâm đến việc ống kính đang chĩa về phía mình và những bức ảnh này sẽ tràn lan trên mặt báo.

Nam diễn viên 21 tuổi xuất hiện trên đường phố ở New York với áo jacket màu đen trong khi tay phì phèo thuốc là còn tai đang nghe nhạc với chiếc iPod của mình.

Daniel Radcliffe và hình ảnh không đẹp trên đường phố New York
Daniel Radcliffe và hình ảnh không đẹp trên đường phố New York

Tuy nhiên, chai nước Vitamin Water anh cầm trên tay cho thấy anh cũng đang tự biết quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe của mình.

Cách đây 2 năm, Radcliffe đã phủ nhận chuyện anh hút cần sa sau khi 1 bức hình anh cười khúc khích và cầm điếu thuốc trên tay tại một bữa tiệc đêm.

Tại thời điểm đó, người quản lí của anh từng khăng khăng rằng Daniel chỉ hút thuốc lá là cùng và không có chuyện anh làm điều gì vượt quá chuyện ấy.

 Radcliffe hiện ở New York để tham gia vở kịch How to Succeed in Business Without Really Trying trên sân khấu Broadway
Radcliffe hiện ở New York để tham gia vở kịch How to Succeed in Business Without Really Trying trên sân khấu Broadway

Nam diễn viên này cũng lên tiếng khẳng định anh chẳng hứng thú gì với những loại thuốc gây nghiện đó. ‘Tôi ở bên cạnh những con người thật tuyệt và luôn giữ một cách nhìn rất ngây thơ về thế giới. Tôi thực sự không dính vào ma túy’.

Radcliffe nổi tiếng là một người nghiện thuốc lá. Theo một số thông báo thì thói quen của nam diễn viên 20 tuổi này có từ những năm thiếu niên của anh.

Daniel hiện đang chuẩn bị cho tua quảng bá phần cuối cùng của bộ phim Harry Potter.

Harry Potter And The Deathly Hallows: Part 2 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 7 năm nay sau thành công lớn của phần 1 phát hành tháng 11 năm ngoái.

Radcliffe cũng có những thành công khác trên sân khấu Broadway và hiện anh đang tham gia trong vở kịch How to Succeed in Business Without Really Trying.

Zic Nguyên