Phước Sang bất ngờ xuất hiện sau khi vợ bị chủ nợ dọa giết con

11/01/2014 07:45 Trà My
(GDVN) - Mới đây, theo thông tin rò rỉ, nghệ sĩ Phước Sang đã có cuộc gặp gỡ cùng ca sĩ Phương Thanh để bàn bạc về dự án phim mới.

Gần đây, câu chuyện nợ nần của Phước Sang luôn là tâm điểm của dư luận. Còn nhớ vào khoảng tháng 9/2012, công chúng bất ngờ trước thông tin "ông bầu" bị tố mượn tiền không trả. Theo đó, Phước Sang đã nợ món tiền rất lớn và không đủ khả năng chi trả. Nguyên nhân nợ nần được Phước Sang cho biết, là do bất động sản đang ‘đóng băng’, kinh doanh khó khăn.

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ bức hình chụp cùng nghệ sĩ Phước Sang.

Một thời gian sau, lại có thông tin vợ chồng Phước Sang đã ly dị. Sau đó không lâu, mọi người lại thấy Phước Sang xuất hiện với khuôn mặt gầy gò, hốc hác tại một quán cà phê TP.HCM.

Đặc biệt hơn cuối tháng 10 vừa qua, diễn viên Kim Thư, vợ của Phước Sang đã lên báo kể khổ, mong các chủ nợ để yên cho gia đình cô làm ăn kiếm tiền trả nợ.

Kim Thư kể, gia đình cô bị kẻ lạ ném dầu hắc, mắm tôm vào nhà khiến cô và các con bất an. Theo suy đoán của Kim Thư, những người lạ mặt này là những chủ nợ của Phước Sang bức xúc gây ra. 

Thậm chí, theo lời kể của Kim Thư, những chủ nợ này còn nhắn tin đe dọa giết con của cô và Phước Sang. Cô đã phải trình báo công an để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Kim Thư cũng kể thêm về hoàn cảnh bi đát hiện tại, cô phải đi bán xôi, cơm phần để có tiền sinh hoạt, giúp chồng trả nợ. 

Suốt khoảng thời gian đó,  dường như Phước Sang không hề xuất hiện hay lên tiếng, anh từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn. Người ta chỉ thấy Phước Sang xuất hiện lần duy nhất khi đi mua vé xem phim Thần Tượng vào tháng 12 vừa qua.

Thế nhưng, cách đây 2 ngày (9/1), trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ bức hình chụp cùng nghệ sĩ Phước Sang.

Điều ngạc nhiên hơn nữa là đi kèm với bức ảnh, Phương Thanh có ghi dòng chú thích: "Có dự án mới gì đây? Mỗi lần ba Sang rủ đi nhậu là đời mình lên hương... Gần 20 năm nay lần nào cũng vậy. Vụ gì vậy ta, run quá".

Chia sẻ này của chị Chanh đã được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người tò mò và đoán rằng, Phước Sang sắp thực hiện dự án phim mới trong đó có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh. Tuy nhiên khi được khán giả hỏi về điều này, Phương Thanh né tránh và từ chối trả lời.

Dù vậy nhiều độc giả vẫn gửi lời hỏi thăm đến Phước Sang và chúc nghệ sĩ nhanh chóng lấy lại tinh thần để vượt qua khó khăn./

Trà My