Phương Thanh 'hết hồn', Baggio 'nằm bò' dưới sàn vì Ngôi sao Việt

26/12/2013 17:25 Thu Phương
(GDVN) - “Có những tiềm năng làm tôi “hết hồn” vì các em quá giỏi. Mới 12-13 tuổi mà đã các em đã có thể vừa đánh đàn, vừa hát với chất giọng sang sảng”.

Chia sẻ ngay sau khi kết thúc vòng sơ tuyển phía Bắc của cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao Việt - VK-Pop Super star, ca sĩ Phương Thanh cho hay, chị bị “choáng” vì những tài năng âm nhạc mới của Ngôi sao Việt:

“Có những tiềm năng làm tôi “hết hồn” vì các em quá giỏi. Mới 12-13 tuổi mà đã các em đã có thể vừa đánh đàn, vừa hát với chất giọng sang sảng”, nữ ca sĩ 'Trống vắng' nhận xét khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng một cuộc thi hoành tráng. 

"Tôi nhìn là nhìn từ ngoài vào trong chứ không phải là các em đi tới đâu hay tới đó. Với thời gian đào tạo khá dài tại Hàn Quốc, tôi tin các em sẽ trở thành những ngôi sao thực thụ. Lo nhất của tôi là không nhìn thấy những thí sinh tiềm năng, bởi cuộc thi như vậy là thua luôn. Nhưng ở Ngôi sao Việt tôi đã tìm được nhiều thí sinh có thể đi được đường dài”, Phương Thanh cho biết. 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng, khi ở tuổi của các em thí sinh, chị hoàn toàn không có được sự tự tin như vậy.

Ca sĩ Phương Thanh 'hết hồn' vì các tài năng âm nhạc của Ngôi sao Việt

Được biết sau Hà Nội, các thí sinh, nhóm thí sinh tiềm năng nhất từ hàng nghìn hồ sơ tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao Việt- VK-Pop Super star khu vực miền Trung sẽ chính thức bước vào vòng sơ tuyển vào sáng 28/12 tại Đà Nẵng. Trong hai ngày các thí sinh sẽ được thử giọng, trình diễn những năng khiếu đặc biệt cũng như chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng các giám khảo Việt Nam, Hàn Quốc gồm: Phương Thanh, John Huy Trần, Mario.

Sau vòng sơ tuyển sẽ có 40 nhóm thí sinh, nhóm thí sinh được chọn lựa để tiếp tục bước vào vòng thử thách sân khấu trước khi bước vào ngôi nhà chung. Không chỉ dừng lại ở việc chọn ra các thí sinh hát hay nhất, Ngôi sao Việt VK-Pop Super Star còn chịu trách nhiệm đào tạo họ thông qua mô hình đạo tạo của K-pop. 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự vòng huấn luyện tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của các thí sinh tại vòng sơ khảo miền Bắc

Nhiều thí sinh đến tham dự vòng sơ tuyển Ngôi sao Việt lần đầu được tổ chức tại Việt Nam
Hot boy Baggio cũng có mặt với vai trò là MC của chương trình
Phần lớn các thí sinh dự thi đều có phong cách Hàn Quốc 
k
Đạo diễn Khải Anh cũng ngồi ghế nóng trong vòng sơ tuyển
Các nhóm thí sinh tập luyện trước khi vào trình diễn trước BGK
Theo Phương Thanh chia sẻ thì các thí sinh rất tài năng khiến cô bị 'choáng'.
Đạo diễn Khải Anh cũng tỏ ra căng thẳng khi chấm điểm
Lần đầu làm MC một chương trình lớn, Baggio rất 'quậy'
Anh nằm hẳn dưới chân bàn BGK để xem thí sinh thể hiện
Thu Phương