Phương Thanh nhí nhảnh làm 'bé' Xuân Mai

26/01/2013 14:58 Long Hy
(GDVN) - Trong tập 4 của Gương mặt thân quen, khán giả sẽ được chứng kiến những màn hóa thân “chuyển giới” thực sự thú vị của Đại Nghĩa, Khởi My và MC Trấn Thành.

Đáng chú ý là phần hóa thân giả gái của nghệ sĩ hài Đại Nghĩa thành nữ danh ca hải ngoại Ý Lan. Ở tập 2, Đại Nghĩa đã ẵm trọn 100 triệu cũng nhờ tiết mục giả gái với hình tượng NSND Thu Hiền, liệu ở tập 4 này, nghệ sĩ hài này có tiếp tục lột xác thành công như trước nữa hay không.

Tuy nhiên, thử thách của Đại Nghĩa ở tập 4 sẽ không hề nhỏ khi anh sẽ gặp phải đối thủ nam khác cũng có phần trình diễn giả gái, nam MC Trấn Thành.

Đến góp mặt trong tập 4 Gương mặt thân quen lần này, Trấn Thành với tư cách khách mời cũng sẽ hóa thân thành hàng loạt các nữ danh ca như  Hương Lan, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Ngọc…

Cô ca sĩ tuổi teen Khởi My trong 3 tập đầu chưa dính phải “ca” nào khó như ở tập 4 với phần hóa thân thành nam ca sĩ tuổi teen người Canada Justin Bieber.

Để hóa thân sao cho giống với Justin Bieber, Khởi My cũng phải tập làm quen với phong cách và các vũ đạo của nhạc hip-hop.

Nhưng có lẽ, để hóa thân thành Justin  Bieber, Khởi My cũng không mấy khó khăn khi ngoại hình của cô thực sự không quá cao to nên chỉ cần phục trang, đầu tóc, giày dép là cũng có phần ngoài không khác là bao so với “phiên  bản gốc”.

Nữ ca sĩ Phương Thanh ở tuần này cũng thực sự gây chú ý và khiến khán giả tò mò khi chị Chanh phải hóa thân thành cô ca sĩ nhí Xuân Mai.

Phương Thanh sẽ phải tập luyện làm sao cho giống với dáng đi lẫm chẫm và những động tác dễ thương của bé Xuân Mai.

Kyo York trông thật "khác lạ: với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn mà anh phải hóa thân thành, Kyo có quá nhiều nét "Tây" trên khuôn mặt.
Chiếc kính gọn đen có vẻ cũng không giúp được nhiều cho Kyo khi hóa thân thành nam ca sĩ của 12 giờ. Khán giả sẽ chỉ còn biết trông đợi vào giọng hát cũng như phần trình diễn của Kyo trên sân khấu tối thứ 7 tuần này.
Chí Thiện đang được hóa trang thành nam ca sĩ người Ý Baltimora với ca khúc Tarzan  Boy.
Thúy Uyên tiếp tục giả "gái tây" với hình tượng "nữ hoàng nhạc pop" Madona. Khán giả trông chờ phần trình diễn thành công của Thúy Uyên giống như ở tuần đầu cô chinh phục người xem với Jennifer Lopez.

Trailer tập 4 Gương mặt thân quen.Tập 4 Gương mặt thân quen, phát sóng lúc 21h20 tối thứ 7, ngày 26/1 trên sóng VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.
Long Hy