Psy đầu tư 55 tỷ đồng làm show riêng

21/03/2013 15:53 Long Hy
(GDVN) - Sau kỳ tích “Gangnam Style” năm 2012, anh béo Psy mới đây công bố tổ chức liveshow hoành tráng 3 tỷ won dành tặng người hâm mộ vào tháng 4 tới.

Liveshow bạc tỷ mang tên Happening được Psy công bố diễn ra vào ngày 13/4 tại Sân vận động World Cup Sangnam ở thủ đô Seoul, với sức chứa 50 ngàn chỗ ngồi và kinh phí đầu tư cho liveshow hoành tráng ước tính lên đến 3 tỷ won (55 tỷ đồng).

Psy chịu chơi với 30 tỷ won cho  liveshow lớn nhất trong sự nghiệp 13 năm ca hát của anh.

Show diễn là sự kiện lớn và hoành tráng nhất trong sự nghiệp 13 năm ca hát từ trước tới giờ của Psy. Và để người hâm mộ cảm nhận được một sân khấu ấn tượng và đầy sức sống, đội ngũ kỹ thuật ánh sáng đã trang bị hệ thống màn hình Led cỡ lớn với nhiều hiệu ứng đặc biệt khác làm khán giả bất ngờ.

Bên cạnh đó, Psy còn mời đội ngũ chuyên về hiệu ứng sân khấu đặc biệt đến từ Mỹ, Nhật góp sức làm nên một show diễn khủng nhất ở Hàn Quốc từ trước đến giờ.

Trước những thông tin về mức độ đầu tư cho một sân khấu lớn và công phu, chịu chơi như trên, nhiều fan hâm mộ Psy càng tỏ ra tò mò muốn biết anh béo sẽ biểu diễn và mang lại màn trình diễn độc đáo và thú vị như thế nào.

Psy biểu diễn trong vòng vây của 80.000 người hâm mộ.
Một vài hình ảnh của Psy trong đêm đại nhạc hội ngoài trời của anh diễn ra hồi tháng 10/2012 tại thủ đô Seoul.

Ngoài ra, theo thông tin từ công ty quản lý của Psy, liveshow sẽ được độc quyền phát trên trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh là Youtube, bệ phóng tên tuổi của Psy và Gangnam Style ra khắp thế giới. Mục đích của việc làm này là kết nối Psy với những người hâm mộ anh trên toàn cầu khi không có điều kiện tham dự trực tiếp buổi trình diễn của anh diễn ra ở Hàn Quốc.

Psy từng tổ chức một đêm đại nhạc hội có quy mô hoành tráng hôm 4/10/2012 diễn ra ngoài trời, bên cạnh tòa nhà Seoul Plaza thu hút 80.000 người cùng cuồng nhiệt nhảy theo điệu Gangnam Style.

Long Hy