Quản lý lên tiếng chuyện mất tích của Khánh Thi

31/07/2013 15:29 Đ.Tuyết
(GDVN) - Để trấn an sự lo lắng, hoang mang của bạn bè và người hâm mộ, mới đây MC Anh Khoa - người quản lý của Khánh Thi đã lên tiếng khẳng định Khánh Thi không hề mất tích, mà cô chỉ đang nghỉ ngơi một ngày và sẽ bắt tay vào công việc ngay sáng mai.

Thông tin nữ kiện tướng Dance Sport Khánh Thi bất ngờ mất tích và lan truyền trên mạng xã hội vừa qua đã khiến người hâm mộ không khỏi hốt hoảng và lo lắng. 


Nữ kiện tướng Dance Sport Khánh Thi

Cho tới tận bây giờ, Khánh Thi vẫn "bặt vô âm tín" mặc dù rất nhiều bạn bè, người thân và khán giả hâm mộ nháo nhác tìm và dò hỏi trên Facebook.

Để trấn an người hâm mộ, Anh Khoa, một người bạn và hiện đang là quản lý của giám khảo Bước nhảy hoàn vũ - đã lên tiếng khẳng định, cô không mất tích như lời đồn, mà chỉ đang nghỉ ngơi sau nhiều ngày chấm thi vòng sơ tuyển Got To Dance tại Hà Nội.

Chia sẻ của MC Anh Khoa - người quản lý hiện tại của Khánh Thi về việc nữ kiện tướng dancesport mất tích.

Theo anh, sáng mai (tức 1/8), Khánh Thi sẽ quay lại làm việc và chấm thi tiếp vòng sơ tuyển của chương trình Got To Dance tại TpHCM. 

Trên trang cá nhân của người đẹp này, MC Anh Khoa cũng đề nghị: “Tất cả các bạn học sinh, các phụ huynh và bạn bè của Khánh Th,i mọi người làm ơn đừng có ai viết, ghi bất cứ 1 status nào thêm nữa làm hoang mang, lo lắng cho mọi người và truyền thông".

Chia sẻ của nhà thiết kế Lý Quý Khánh về thông tin của Khánh Thi

Cũng trên trang cá nhân, theo chia sẻ của một người bạn thân với Khánh Thi là nhà thiết kế Lý Quí Khánh thì kiện tướng dance sport đã liên lạc với người thân: "Mừng quá, Khánh Thi tin lành, không phải tin dữ. Có một sự mừng mạnh".


Thông tin Khánh Thi mất tích lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng từ chiều qua (30/7). Nguyên do là bởi nhiều người không liên lạc được với cô, trên facebook của nữ kiện tướng lại đăng tải một status khó hiểu: ''Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi".

Đ.Tuyết